Giới thiệu Trung tâm Tiếng Nhật Hoa Anh Đào

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HOA ANH ĐÀO

Hoa Anh Đào là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở đào tạo chuyên sâu giảng dạy cho các đối tượng đi Du học Nhật Bản, XKLĐ và các bạn đam mê học tiếng Nhật. Bên cạnh đó chúng tôi còn đào tạo và tuyển sinh du học Hàn Quốc nhằm phục vụ rộng dãi nhu cầu của xã hội.

Hoa Anh Đào - Tưng bừng khai trương trung tâm mới 59 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội

Với 5 năm xây dựng và trưởng thành Hoa Anh Đào luôn cố gắng không ngừng để xây dựng hình ảnh một Trung tâm ngoại ngữ đủ chiều sâu và nội lực để hướng đến chất lượng giáo dục tốt nhất, ngoài các phương pháp giảng dạy hiện đại, các buổi học bằng slide, các buổi hoạt động ngoại khóa, các buổi giao lưu trực tiếp với các Đoàn công tác, các hiệp hội giáo dục tại Nhật Bản sẽ giúp các bạn mở rộng kiến thức, giao lưu văn hóa tạo nên môi trường học tập năng động hiệu quả và mang tính giáo dục cao.

trung tam ngoai ngu had

Phong cách chuyên nghiệp chính là chìa khóa của Hoa Anh Đào

Ngoài việc dạy kiến thức Hoa Anh Đào luôn chú trọng tới giáo dục định hướng, xây dựng cho các bạn một nền tảng kiến thức về phong cách sống, văn hóa giao tiếp, cách ăn mặc, tác phong... đó chính là những mục đích mà Hoa Anh Đào luôn hướng đến.

TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH – Đó là giá trị văn hóa nhân văn sâu sắc, bản thân mỗi người lớn lên đều hướng đến giá trị văn hóa và giá trị tri thức, đòn bảy trí tuệ giúp mỗi chúng ta lớn hơn trưởng thành hơn, phát huy được tối đa giá trị và khả năng tiềm ẩn trong mỗi người.

 

Các bạn Thân mến, mỗi một quá trình phát triển đều cần những sự dẫn dắt, học hỏi phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Hoa Anh Đào luôn luôn mong muốn với những bạn đã đang và dự định học tiếng Nhật hãy chuẩn bị cho mình một mục tiêu và một kế hoạch rõ ràng để cùng thực hiện ước mơ của riêng mình các bạn nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HOA ANH ĐÀO với đội ngũ giáo sư là người Nhật được hiệp hội giáo dục Nhật Bản phái cử sang Việt Nam công tác và giảng dạy tại Hoa Anh Đào cùng với các giáo viên giàu kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Nhật và các giáo viên tốt nghiệp tại các trường Đại Học uy tín sẽ giúp các bạn có những phương pháp học tập hiệu quả, những kỹ năng và cách truyền đạt đơn giản dễ hiểu cùng với hình ảnh, nội dung giảng dạy phong phú.

Hoa Anh Đào với hệ thống giáo dục đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở đào tạo khang trang, khép kín đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, hệ thống ánh sáng, khu học tập vui chơi sau giờ học, slide giảng dạy bằng hình ảnh nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và môi trường lành mạnh giúp các học viên theo học cảm thấy vui vẻ, yên tâm học tập và rèn luyện.

trung tam ngoai ngu had

trung tam ngoai ngu had

trung tam ngoai ngu had

trung tam ngoai ngu had

trung tam ngoai ngu had

Hệ thống phòng học hiện đại, KTX đầy đủ nóng lạnh, điều hòa, wifi miễn phí, sân phơi rộng dãi và hoàn toàn khép kín.

Đến với Hoa Anh Đào các bạn yên tâm học tập với các chi phí và dịch vụ thân thiện đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và ăn ở tại KTX với chất lượng và chi phí rẻ nhất.

trung tam ngoai ngu had

Hệ thống camara giám sát quanh Tòa Nhà đảm bảo an ninh và văn hóa tại Trung tâm

Thấu hiểu được những khó khăn Hoa Anh Đào có các chế độ đãi ngộ cho các bạn gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các bạn thuộc diện gia đình chính sách, con thương binh liệt sỹ, Hoa Anh Đào sẽ giảm học phí tới 50% để các bạn có thể thực hiện những mong muốn của mình.

HOA ANH ĐÀO – Là cầu nối tri thức , ươm mầm những ước mơ tạo nên nền tảng vững chắc và là động lực giúp các bạn phấn đấu vươn lên trong học tập rộng mở tương lai đến những chân trời mới để nhanh chóng thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

HOA ANH ĐÀO – CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 Tin cùng chủ đề

Tin mới

Đào tạo tiếng nhật

Thông tin tuyển sinh

Kỳ thi tiếng nhật

Giáo viên tiêu biểuHọc tiếng nhật giao tiếp trực tuyến giá rẻ