Có nên xóa hình xăm để đi xuất khẩu lao động Nhật?

Nếu bạn đang có kế hoạch đi xuất khẩu lao động đến Nhật Bản và đặt câu hỏi “Có hình xăm có đi xuất khẩu Nhật được không?” thì đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn.

1. Có hình xăm có đi xuất khẩu Nhật được không?

Những người có hình xăm quá to nên cân nhắc trước khi đi xuất khẩu Nhật

Quy định của Bộ Y tế cho biết, những người có hình xăm trên da sẽ không đủ điều kiện tiêu chuẩn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Tuy nhiên, hiện nay những điều kiện để đi Nhật đã được nới lỏng hơn và những người có hình xăm nhỏ và đã xóa sẹo có thể đi xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, nếu hình xăm của bạn quá lớn và việc xóa xăm để lại sẹo lớn, bạn có thể không đủ điều kiện xuất khẩu lao động sang Nhật. Hãy cân nhắc lựa chọn xóa xăm trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động.

2. Tại sao có hình xăm không đủ điều kiện sang Nhật xuất khẩu lao động?

Có một số lý do khiến người có hình xăm không đủ điều kiện để sang Nhật xuất khẩu lao động. Thứ nhất, tại Nhật Bản, việc xăm hình không được đón nhận và có những hạn chế nhất định. Người Nhật có những cái nhìn không thiện cảm lắm với những người có hình xăm. Một số người còn bị kỳ thị và coi thường những người có hình xăm. Thứ hai, những người có hình xăm thường là những người nằm trong thế giới ngầm, và có những liên hệ không tốt với các hoạt động bất hợp pháp như buôn bán ma túy và cho vay nặng lãi. Chính vì những lý do này, người có hình xăm khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc.

3. Những lưu ý quan trọng khi xóa xăm xuất khẩu lao động sang Nhật

Trước khi thực hiện xóa xăm cần chú ý tìm hiểu kỹ về trường hợp của bản thân xem có để lại sẹo quá to hay không

Nếu quyết định xóa xăm để đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Nhật, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

• Trước khi thực hiện xóa xăm, hãy tìm hiểu kỹ về trường hợp của bạn để biết liệu có để lại sẹo quá to hay không. Điều này giúp bạn hạn chế rủi ro và tránh tình huống mất công xóa xăm mà vẫn không đủ điều kiện sang Nhật.

• Quy trình xóa xăm và thời gian phục hồi sẹo cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Thời gian phục hồi càng nhanh, cơ hội đi Nhật càng cao.

• Chọn lựa đơn vị xóa xăm uy tín và có kinh nghiệm. Điều này đảm bảo rằng hình xăm của bạn sẽ được xử lý một cách tốt nhất và hạn chế sẹo xấu.

• Tránh sử dụng các loại thuốc hoặc phương pháp xóa xăm thủ công không an toàn và không hiệu quả.

• Ưu tiên sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning với nhiều ưu điểm giúp việc xóa xăm hiệu quả và nhanh chóng.

• Sau khi thực hiện xóa xăm, hãy chú ý đến việc ăn uống và kiêng ăn để vết thương mau lành và hạn chế sẹo nhất có thể. Điều này giúp hiệu quả xóa xăm xuất khẩu lao động sang Nhật tốt nhất.

Như vậy, việc có hình xăm và đi xuất khẩu lao động sang Nhật có thể không dễ dàng nhưng không phải là không thể. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có những thông tin cần thiết và tư vấn hữu ích. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc đặt vé máy bay đi Nhật Bản, hãy liên hệ VietAIR – đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản xuất khẩu lao động và làm việc. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xử lý các vấn đề phát sinh và đảm bảo các dịch vụ bổ trợ miễn phí khác.

Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!