Trường Nhật ngữ Đông Du: Một hành trình vĩ đại

Đông Du, một trường Nhật ngữ tại Tokyo, đã trở thành tổ chức tuyệt vời cho sinh viên tư phí từ Miền Nam Việt Nam từ năm 1964. Với các lớp học buổi tối được tổ chức tại Trường Kokusai Gakuyukai ở Shin Okubo, Tokyo, những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hay đang học cao học đã trở thành những giảng viên đáng kính. Mặc dù không nhận học bổng từ Chính phủ Nhật Bản như sinh viên quốc phí, nhưng sinh viên tư phí được xem là nguồn nhân lực tốt, có cơ hội học tập và trở thành những tài năng trong tương lai.

Trường Nhật ngữ Đông Du: Nơi học tập và gắn kết

Đông Du Học xá, nơi cung cấp cả nơi ở và giảng dạy, đã được thành lập ở Kitaku Nishigahara, Nhật Bản. Mặc dù ở trong một căn nhà nhỏ, cũ và không có tiện nghi, Đông Du Học xá vẫn tự hào vì những trải nghiệm nghèo khó đó. Ý tưởng ban đầu của Học xá chỉ là sử dụng số tiền tiết kiệm của một sinh viên để cải thiện căn nhà. Nhưng nó đã trở thành một nơi sinh sống và học tập tuyệt vời, nơi sinh viên có thể phát triển và đoàn kết dưới sự chỉ dẫn của người anh cả.

Sự ủng hộ và đồng hành

Sự thành công của Đông Du Học xá cũng nhờ vào sự hỗ trợ tinh thần từ Ông Hozumi, người sáng lập ra nhiều tổ chức giáo dục khác nhau. Cộng đồng sinh viên Đông Du luôn biết ơn sự đồng hành của ông và những người bạn Nhật Bản khác.

Xem bài viết

Từ một căn nhà hoang phế đến trung tâm giáo dục

Đông Du Học xá đã chuyển đến Shinjuku, Benten cho, gần Đại học Waseda sau khi bị đòi lại để xây chung cư cao tầng. Đây là Văn phòng Quốc hội của Nhật Bản ngay sau chiến tranh, được cải tạo để phục vụ việc học tập. Điều này đã mang lại không gian sống và học tập tốt hơn cho sinh viên Đông Du. Tại đây, sinh viên đã trở nên mạnh mẽ về thể thao và đoàn kết nhờ vào sân bóng chuyền và các hoạt động thể thao khác.

Đáp ứng nhu cầu du học

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về du học Nhật Bản, Đông Du Học xá đã triển khai một chi nhánh mới gần ga Takada No BaBa Shinjuku. Với hơn 40 sinh viên, Đông Du đã tạo ra một môi trường học tập đa dạng và thú vị cho học viên.

Mở rộng hoạt động

Trong tương lai, Đông Du có kế hoạch mở rộng hoạt động bằng cách thành lập nhóm khởi nghiệp Đông Du và trường dạy nghề. Điều này sẽ giúp sinh viên Đông Du sau khi du học về nước có thể xây dựng các doanh nghiệp của riêng mình và đóng góp vào phát triển kinh tế quốc gia. Đồng thời, trường cũng muốn đào tạo nhân tài từ trường cao đẳng kỹ thuật đến trường đại học, để góp phần vào sự phát triển và giáo dục của đất nước.

Văn phòng và chi nhánh trường Nhật ngữ Đông Du

Trường Nhật ngữ Đông Du có văn phòng chính tại Trung tâm Hồ Văn Huê. Trường còn cung cấp các chương trình học tiếng Nhật với các hệ cấp tốc, phổ cập và phổ thông dành cho học viên có nhu cầu và điều kiện khác nhau.

Chương trình du học Đông Du

Đông Du cung cấp Chương trình du học Đông Du để giúp sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản học tập. Các đối tượng được đăng ký gồm học các trường chuyên nghiệp, đại học, sau đại học và làm việc tại Nhật Bản. Chương trình này kết hợp sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức tại Nhật Bản để đảm bảo sự thành công và phát triển của du học sinh.

Xem bài viết

Đông Du - nơi hình thành những tài năng cho đất nước. Từ việc hỗ trợ du học tại Nhật, đào tạo tiếng Nhật đến sự phát triển kinh tế và giáo dục, Đông Du luôn nỗ lực để mang lại những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên và xây dựng một tương lai tươi sáng cho Việt Nam.

Xem bài viết

Did you like this story?

Please share by clicking this button!

Visit our site and see all other available articles!

Học tiếng nhật giá rẻ, uy tin tại trung tâm Hoa Anh Đào