VẾ MÁY BAY THEO HÃNG

Việt Nam là thị trường hàng không tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới, ngành du lịch hàng không tại Việt Nam đang phát triển vượt trội và dẫn đầu Đông Nam Á. Trong giai đoạn từ 2016-2021, tăng trưởng khách du lịch hàng không của Việt Nam đạt mức 17,4%, cao hơn trung bình khu vực ASEAN là 6,1%. Tổ chức này còn dự báo rằng, tăng trưởng của Việt Nam trong giai đoạn 2016-2026 có thể đạt hơn 20%.

Xem bài viết

Trên cùng một tinh thần tích cực, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) dự báo Việt Nam sẽ là thị trường hàng không phát triển nhanh thứ 5 trên thế giới và nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Dự kiến, trong 5 năm tới, tăng trưởng của Việt Nam đạt mức gần 14% và số lượng hành khách vận chuyển đạt 150 triệu lượt vào năm 2035.

Xem bài viết

Các hãng hàng không tại Việt Nam bao gồm cả hãng hàng không nội địa và quốc tế, với mạng lưới đường bay phủ rộng trên toàn quốc.

Các hãng hàng không nội địa Việt Nam

Hiện nay, thị trường nội địa Việt Nam đang có 5 hãng hàng không hoạt động, tuy nhiên, 4 hãng dưới đây chiếm phần lớn thị phần.

Xem bài viết

Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines (VN)

Vietnam Airlines là hãng hàng không của quốc gia Việt Nam và là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam. Điểm nổi bật của hãng này là hoạt động theo mô hình truyền thống, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng và thoải mái. Hành khách sẽ được gửi đồ 20kg miễn phí và được phục vụ ăn uống trong suốt chuyến bay. Vietnam Airlines cũng có loại máy bay lớn và rộng hơn.

Xem bài viết

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác các đường bay đến cả 3 miền Bắc, Trung và Nam của Việt Nam. Một số đường bay chỉ có hãng này khai thác, ví dụ như: Cần Thơ - Côn Đảo, TP Hồ Chí Minh - Cà Mau, Hà Nội - Điện Biên, dẫn đến việc khách hàng không có lựa chọn khác.

Xem bài viết

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (BL)

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ thứ hai tại Việt Nam. Hãng này cho phép hành lý xách tay miễn phí 7kg. Vì hoạt động theo mô hình giá rẻ, Jetstar Pacific tối giản mọi tiện ích không cần thiết như xuất ăn hay hành lý ký gửi. Điều lưu ý khi đặt vé máy bay Jetstar là nếu bạn cần sử dụng hành lý ký gửi, hãy mua ngay khi đặt vé để có giá ưu đãi hơn khi thanh toán sau.

Xem bài viết

Điểm mạnh của Jetstar Pacific là vé máy bay rẻ hơn Vietnam Airlines. Hàng tuần, hãng hàng không này còn tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào ngày thứ 5.

Xem bài viết

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet Air (VJ)

Vietjet Air hiện đang khai thác mạng lưới đường bay rộng khắp Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực, bao gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông. Đội tàu bay hiện đại A320 và A321 của Vietjet có độ tuổi trung bình là 3.3 năm. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và nhận được Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần không thể thiếu trong triết lý của Vietjet, từ lãnh đạo đến từng nhân viên trên toàn hệ thống.

Xem bài viết

Từ khi hoạt động đến nay, Vietjet Air đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Hãng còn được Thủ tướng Chính phủ vinh danh với Bằng khen vì đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Xem bài viết

Hãng hàng không Bamboo Airways (QH)

Bamboo Airways là hãng hàng không nội địa mới nhất tại Việt Nam. Mặc dù tuổi đời chưa đầy 1 năm, nhưng hãng đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Sứ mệnh của Bamboo Airways là kết nối các điểm du lịch trên đất nước, nâng tầm hình ảnh Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Hãng này đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành hàng không.

Xem bài viết

Theo Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết, Bamboo Airways đã xây dựng chiến lược để trở thành hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, phục vụ cả đường bay trong nước và quốc tế. Hãng mong muốn mang đến cho hành khách những tiện nghi và trải nghiệm tối ưu trên mỗi chuyến bay.

Xem bài viết

Bamboo Airways cung cấp nhiều mức giá linh hoạt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Giá vé dao động từ 49,000đ đến 3,000,000đ và khách hàng cũng có thể lựa chọn các hạng đặt chỗ khác nhau để có thêm hành lý ký gửi.

Các hãng hàng không quốc tế ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, có khoảng 30 hãng hàng không quốc tế khai thác các đường bay đi và đến các sân bay quốc tế. Dưới đây là một số hãng hàng không nổi bật:

• Air France - Pháp
  • British Airways - Vương Quốc Anh

• Japan Airlines International và All Nippon Airways - Nhật Bản
  • Asiana Airlines và Korean Air - Hàn Quốc
  • China Airlines - Trung Quốc
  • Cathay Pacific - Hồng Kong
  • China Southern Airlines - Hàn Quốc
  • Emirates - Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất
Xem bài viết

Ngoài ra, còn có các hãng hàng không Lào Airlines, Eva Air của Đài Loan, Lion Air của Indonesia, Aeroflot của Nga, Lufthansa của Đức, Philippine Airlines, Qantas của Úc, Scandinavian Airlines System của Thụy Điển, Siem Reap Airways của Campuchia, Thai Airways, Singapore Airlines và Malaysia Airlines.

Xem bài viết

Đặt vé máy bay giá rẻ tại senbay.vn

Khi đặt mua vé máy bay, rất quan trọng để bạn chú ý đến thông tin cá nhân của mình, thời hạn xuất vé và các điều kiện khi đặt mua vé. Để tiện lợi, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ tại senbay.vn. Hệ thống giao diện tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay phù hợp. Hãy truy cập ngay senbay.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé uy tín và thông minh. Liên hệ tổng đài 0868.003.443 để được giải đáp mọi thắc mắc về vé máy bay.

Xem bài viết

Did you like this story?

Please share by clicking this button!

Visit our site and see all other available articles!

Học tiếng nhật giá rẻ, uy tin tại trung tâm Hoa Anh Đào