Tuyển gấp 15 kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản

Tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỹ sư có bằng cao đẳng, đại học chính quy. Ngành nông nghiệp tại Nhật Bản là một trong những ngành phát triển nhất trên toàn thế giới. Sự phát triển vượt bậc của nông nghiệp ở đất nước hoa anh đào này được đánh giá cao và tôn vinh là ngành nông nghiệp kiểu mẫu cho toàn thế giới.

kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản

Ngành nông nghiệp Nhật Bản đã phát triển mạnh mẽ nhờ sự đầu tư công nghệ cao. Các phương pháp trong quá trình làm nông nghiệp đều hiện đại, luôn sử dụng những phương pháp kỹ thuật chăm sóc tiên tiến. Nhờ đó, năng suất và giá trị sản lượng đã được tăng cao, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân.

Tuy nhiên, Nhật Bản đang đối mặt với vấn đề thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng đặc biệt trong ngành nông nghiệp – một ngành mũi nhọn. Chính vì vậy, Chính phủ Nhật Bản đã không ngừng đưa ra các chính sách hấp dẫn để thu hút lao động có trình độ cao đến làm việc.

Chi tiết đơn hàng tuyển gấp 15 kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản

1. Điều kiện tuyển dụng kỹ sư Nông nghiệp đi làm việc ở Nhật Bản

• Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành nông nghiệp.
  • Độ tuổi: 18-35 tuổi.
  • Sức khỏe: Tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe để đi làm ở Nhật.
  • Tiếng Nhật: Không yêu cầu tiếng Nhật khi phỏng vấn, nhưng trước khi xuất cảnh cần đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên (hiểu được các từ chuyên môn trong ngành nông nghiệp).
  • Có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, cần cù; có trách nhiệm trong công việc.
  • Có khả năng làm việc nhiều, làm tăng ca đều.

2. Chế độ và lương cơ bản kỹ sư nông nghiệp tại Nhật

• Mức lương: 34 – 40 triệu/tháng (xem cách tính lương cơ bản tại Nhật).
  • Chế độ đãi ngộ: Lao động sang Nhật làm theo diện kỹ sư sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm, thưởng, …
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (nghỉ 60 phút).
  • Ngày nghỉ: Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ.
  • Được phép bảo lãnh người thân sang Nhật.
  • Học hỏi thêm kiến thức về ngành nông nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới.
  • Học tiếng: Trau dồi kiến thức, ngôn ngữ. Đặc biệt, tiếng Nhật là một trong 10 thứ tiếng phổ biến nhất thế giới, sẽ là lợi thế lớn cho bạn sau khi trở về nước.
  • Học cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc của người Nhật.

Đăng ký tư vấn ngay tại đây.

đăng ký đi xuất khẩu lao động

3. Quy trình tuyển đơn hàng kỹ sư Nông nghiệp làm tại Nhật

• Sơ tuyển đầu vào lao động có bằng kỹ sư ngành nông nghiệp: Ngoại hình, sức khỏe, tay nghề, kinh nghiệm làm việc.
  • Khám sức khỏe: Người lao động khám sức khỏe tại bệnh viện được công ty chỉ định (nhóm 13 bệnh lý cấm đi Nhật Bản).
  • Đào tạo và định hướng trước khi thi tuyển: Kỹ sư muốn sang Nhật theo diện kỹ sư nông nghiệp cần có trình độ tiếng Nhật N4 trở lên.
  • Thi tuyển, phỏng vấn trực tiếp: Lao động sẽ được nhà tuyển dụng Nhật Bản phỏng vấn trực tiếp.
  • Xin visa, thị thực đi Nhật Bản: Các ứng viên trúng tuyển sẽ được công ty hỗ trợ thủ tục xin visa để đi làm ở Nhật Bản.
  • Đặt vé máy bay và xuất cảnh: Hoàn thành hồ sơ thủ tục, kỹ sư sẽ được đặt vé máy bay và xuất cảnh sang Nhật Bản.
  • Đào tạo sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản: Các kỹ sư mới sang Nhật Bản sẽ được nghiệp đoàn hỗ trợ hướng dẫn làm quen với môi trường làm việc và công việc trong ngành nông nghiệp.

kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản

Bên trên là chi tiết đơn hàng tuyển gấp 15 kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Nhật Bản. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

• Kỹ sư đi Nhật Bản với 9 điều cần biết về các đơn hàng kỹ sư lương cao.
  • Làm nông nghiệp ở Nhật Bản có gì hấp dẫn?
  • Các ngành nghề khác đang tuyển dụng mới nhất.
  • 9 tỉnh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất.