Tìm Việc Lao Động Xuất Khẩu Nhật Bản: Cơ Hội Đáng Chờ Đợi

Xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn có công việc ổn định và thu nhập cao. Theo khảo sát, tính đến cuối năm 2022, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội. Tùy thuộc vào mục tiêu học của bạn, bạn có thể chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên lưu ý:

Riki – Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín

Riki là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC SINH KÉM, CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA ĐỦ GIỎI,” Riki là lựa chọn số một cho luyện thi JLPT và giao tiếp tiếng Nhật ở Việt Nam.

Phương Pháp Học Edutainment

Riki đi đầu trong việc nghiên cứu các phương pháp học tiếng Nhật Edutainment. Không chỉ giúp ~80% học viên đỗ JLPT mỗi kỳ, Riki còn giảm tải áp lực ôn thi cho học viên. Với hơn 15000+ học sinh tham gia mỗi năm, Riki đã xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng và trở thành một trong số ít trung tâm đào tạo Nhật ngữ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ học sinh và phụ huynh.

Hình ảnh trung tâm tiếng Nhật Riki

Chất Lượng Đào Tạo

Riki cam kết đạt chuẩn đầu ra JLPT, không đỗ học lại MIỄN PHÍ và ôn luyện đến khi bạn chắc chắn vững kiến thức. Chương trình đào tạo của Riki bao gồm nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, kanji và giao tiếp. Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi và năng động với chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn cao (trên trình độ N2). Riki cũng đảm bảo hệ thống phòng học hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Đa Dạng Hình Thức Học

Riki cung cấp đa dạng hình thức học, bao gồm học offline tại trung tâm, học online qua video quay sẵn, học tích hợp online và livestream, và học trực tuyến qua Zoom. Điều này giúp học viên có nhiều tùy chọn phù hợp với lịch trình và phong cách học tập của mỗi người.

Đủ Các Giai Đoạn Học

Riki cung cấp đầy đủ các khóa học luyện thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1, cũng như các khóa kaiwa nền tảng và các khóa học bổ trợ kỹ năng ngoài JLPT như Business, BJT, Biên phiên dịch, Đọc hiểu chuyên sâu, Tokutei và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ trải qua các giai đoạn học từ Junbi-Taisaku đến Luyện đề để đảm bảo nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật.

Hình ảnh trung tâm tiếng Nhật Riki

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội, hãy liên hệ với Riki ngay hôm nay. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp học hiện đại và hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng, Riki đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

• 137 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TPHCM