Top 15 Trung tâm học tiếng Trung hàng đầu tại Hà Nội

Sau 2 tháng học tại trường Lạc Lạc, bạn sẽ trở thành một người thành thạo tiếng Trung, có thể giao tiếp thoải mái trên các chủ đề cơ bản và phát âm chuẩn như bản ngữ. Vậy tại sao bạn nên chọn Lạc Lạc? Hãy cùng xem những điểm đặc biệt dưới đây:

CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC

Lạc Lạc không chỉ tự biên soạn giáo trình xuất sắc, mà còn có khung giáo án chất lượng dựa trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung của cô giám đốc Đỗ Thuỷ Hạnh. Cô Thuỷ Hạnh đã đào tạo đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, ra đề thi cho các kỳ thi lớn tại Việt Nam và dẫn đoàn Việt Nam tham gia thi hùng biện quốc tế. Giáo án của Lạc Lạc đảm bảo tính khoa học và đã được kiểm chứng, đánh giá bởi những chuyên gia giảng viên đại học hàng đầu.

GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT

Tại Lạc Lạc, giáo viên không chỉ có kiến thức cao mà còn có sức trẻ và tấm lòng nhiệt huyết. Trình độ giáo viên ít nhất là HSK5 và họ đều mang trong mình niềm đam mê giảng dạy. Ngoài giờ học, mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp nhanh chóng, bài kiểm tra được chấm kỹ càng và họ được động viên để hoàn thành mục tiêu. Với 5 năm hoạt động, Lạc Lạc đã đón tiếp hàng nghìn học viên và luôn giữ vững đánh giá 5 sao.

CAM KẾT ĐẦU RA

Với Lạc Lạc, bạn sẽ đạt kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn cả HSK và HSKK, tức là nghe, nói, đọc, viết đều thành thạo. Học viên có thể giao tiếp ngay từ khi học, nhiều người học rất tự tin khi nói tiếng Trung, đến mức khiến cả người Trung Quốc cũng phải bất ngờ. Nếu bạn tham gia đầy đủ mà không vượt qua bài kiểm tra cuối khóa, Lạc Lạc cam kết sẽ dạy lại miễn phí.

Tại Lạc Lạc, bạn có thể học mọi mức giá với hệ sinh thái giáo dục toàn diện, bao gồm:

• Bộ sách tự học có giáo viên chấm bài hàng ngày: Chỉ 645.000Đ
  • Khoá học trực tuyến cho người lớn: Chỉ 1.490.000Đ/khoá 20 buổi, tặng sách
  • Tiếng Trung cho trẻ em, ôn thi cấp 3 Chuyên Ngữ: 200.000Đ/buổi
  • Tiếng Trung thương mại, đánh hàng: 4.990.000Đ/khoá 27 buổi

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Address 1

• P804, Tòa CT3A Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Hà Nội