5 trang web mua sắm hàng online uy tín tại Nhật Bản

Mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng chung trên toàn cầu, và mua hàng Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, đặc biệt là ở Việt Nam. Với chất lượng hàng đầu, độ bền cao, mẫu mã đa dạng, độc đáo và giá cả phải chăng, hàng hóa Nhật Bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người tiêu dùng hiện đại.

Nhu cầu mua hàng Nhật và tìm kiếm các trang web mua sắm uy tín cung cấp hàng Nhật tại Việt Nam vẫn còn rất cao. Và đúng như vậy, bởi Nhật Bản được biết đến là quốc gia với chất lượng hàng hóa hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm từ xứ sở hoa anh đào luôn được yêu thích và săn đón. Đó là lý do tại sao mua hàng Nhật đang trở thành xu hướng được ưa chuộng. Bạn đang tìm hiểu về cách mua hàng Nhật và muốn biết về dịch vụ mua hàng Nhật nhanh chóng và giá rẻ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Amazon.co.jp – Kho hàng vô tận

Khi nhắc đến mua hàng Nhật trực tuyến, không thể không đề cập đến Amazon Nhật Bản với trang web Amazon.co.jp. Đây là trang web mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản, với sự phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn cần trên Amazon Nhật, vì đây là một khu chợ trực tuyến khổng lồ với mọi loại mặt hàng. Sản phẩm trên Amazon đảm bảo an toàn và chất lượng cao, và chính sách chăm sóc khách hàng của Amazon cũng là một điểm cộng, giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng Nhật trực tuyến tại Amazon.co.jp. Đặc biệt, nếu bạn đã có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon, bạn sẽ dễ dàng tìm mua những món đồ độc đáo không có ở thị trường Việt Nam, và giá cả cũng rất tốt.

Rakuten.co.jp – Thế giới mua sắm đa dạng

Rakuten là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Nhật Bản, nơi bạn có thể mua sắm và đặt hàng hàng Nhật. Với một lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng và chất lượng cao, trang web này hứa hẹn mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Hơn nữa, Rakuten còn là một trang web tiếp thị liên kết, cho phép bạn nhận hoàn tiền khi mua sắm tại hơn 2.500 cửa hàng. Các cửa hàng sẽ trả cho Rakuten một khoản hoa hồng khi bạn mua sắm tại đây, và Rakuten sẽ chia sẻ hoa hồng đó với bạn dưới dạng hoàn tiền. Rakuten thường xuyên tổ chức các chương trình đặc biệt như khuyến mãi hoàn tiền gấp đôi và các ưu đãi hấp dẫn cho các cửa hàng hoặc các mặt hàng cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các giao dịch đặc biệt, mã khuyến mãi, phiếu giảm giá, và nhiều hơn nữa.

Kakaku.com – So sánh giá chính xác

Nếu bạn đang cần tìm các trang web mua điện tử Nhật như quạt, máy lạnh, tủ lạnh, và các thiết bị công nghệ số, Kakaku là một trang web uy tín không thể bỏ qua. Kakaku là một trang web so sánh giá nổi tiếng và chính xác tại Nhật Bản. Bạn chỉ cần gõ mã sản phẩm vào ô tìm kiếm của Kakaku.com, và bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm được liệt kê từ giá thấp đến cao. Dù bạn không biết tiếng Nhật, chỉ cần nhìn vào danh sách sẽ giúp bạn hình dung được giá khoảng mà bạn muốn mua.

Zozo.jp – Thời trang đa dạng

Zozo.jp là trang web mua sắm thời trang trực tuyến lớn nhất Nhật Bản với hơn 1.400 cửa hàng và hơn 8.100 thương hiệu. Bất kể thời điểm nào, hơn 830.000 mặt hàng sẵn có để bạn lựa chọn. Ngoài ra, trang web này còn cập nhật hơn 3.000 sản phẩm mới mỗi ngày để đáp ứng xu hướng thời trang mới nhất. Zozo đã trở thành một trang web phổ biến đối với những người trẻ tuổi, với việc cung cấp quần áo thời trang từ các cửa hàng được chọn lựa và nhà sản xuất hàng đầu. Do đó, nếu bạn muốn mua hàng thời trang Nhật với chất lượng cao, Zozo là sự lựa chọn hàng đầu.

Nissen.co.jp – Thời trang giá phải chăng

Nissen là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản, tuy nhiên, khác với Zozo.jp, Nissen.co.jp chủ yếu cung cấp các mặt hàng thời trang giá phải chăng. Chất lượng sản phẩm và giá cả đều phù hợp với túi tiền của bạn. Các mặt hàng thời trang tại đây luôn theo kịp xu hướng mới nhất, nhưng không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Dưới đây là một số trang web mua hàng Nhật khác mà bạn có thể tham khảo:

• YAHOO! MUA SẮM
  • QOO10

Cùng với đó, còn một số trang web mua hàng Nhật khác như:

• www.ginzo.jp
  • www.daikokuya78.co.jp
  • www.cecile.co.jp
  • www.st-image.com
  • www.belluna.jp
  • www.uniqlo.com

Đó là những trang web mua sắm uy tín tại Nhật Bản. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng ở Nhật giá rẻ, hoặc cách mua hàng Nhật nhanh chóng, hãy liên hệ Japanexpress hoặc Indochinapost để được tư vấn thêm.