Tài liệu tiếng Nhật miễn phí: Học trọn bộ N1-N5 [Cập nhật mới 2024]

Tiếng Nhật – một ngôn ngữ thu hút được sự quan tâm rộng rãi, đặc biệt là với văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Việc học tiếng Nhật không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học tiếng Nhật, Du học Việt Nhật tổng hợp và chia sẻ miễn phí bộ tài liệu học tiếng Nhật. Hãy xem và tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phí ngay thôi!

1. Lợi ích khi học tiếng Nhật Bản

Giao tiếp: Học tiếng Nhật không chỉ đơn thuần là học một ngôn ngữ khác, mà còn là cơ hội để kết nối dễ dàng với cộng đồng người Nhật trên toàn thế giới.

Công việc: Sự thành thạo tiếng Nhật giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật Bản và cả doanh nghiệp quốc tế. Ngoài ra, tiếng Nhật giúp bạn thăng tiến và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Học tập & nghiên cứu: Biết tiếng Nhật giúp bạn có cơ hội nhận học bổng toàn phần 100% từ chính phủ Nhật Bản và trải nghiệm học tập tại các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản.

Tiếp cận văn hoá Nhật Bản: Học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn biết ngôn ngữ mà còn giúp bạn tìm hiểu và tiếp cận lịch sử văn hoá truyền thống nước Nhật. Đất nước này nổi tiếng với thành tựu kinh tế và giá trị văn hoá sâu sắc.

2. Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phí – trọn bộ

2.1. 50 video luyện nghe + giao tiếp trình độ sơ cấp N5 – N4

Nội dung của bộ 50 Video:

• Từ vựng & ngữ pháp cơ bản: Mỗi bài giảng video đều đi kèm với từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Giúp bạn nắm vững cấu trúc ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Tình huống giao tiếp thực tế: Gặp gỡ bạn bè, mua sắm tại siêu thị và nhiều tình huống giao tiếp thực tế khác.
  • Luyện nghe: Thông qua đoạn hội thoại, câu hỏi và bài tập đi kèm, giúp bạn phản xạ và hiểu sâu hơn về nội dung video.

Lợi ích của bộ 50 Video:

• Phù hợp cho người học từ trình độ sơ cấp N5 đến N4.
  • Phương pháp học đa dạng và thú vị.
  • Cải thiện kỹ năng nghe và giao tiếp hiệu quả.
  • Hỗ trợ kiến thức thi JLPT cấp độ N5 và N4.

2.2. Bộ sách N4

Bộ sách N4 bao gồm từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu, giúp bạn tiếp cận và hiểu sâu hơn về ngôn ngữ Nhật Bản. Sách cũng đi kèm các bài tập được biên soạn một cách khoa học và có tổ chức, giúp dễ hiểu và làm.

2.3. Tài liệu về trợ từ trong tiếng Nhật

Tài liệu về trợ từ tiếng Nhật giúp bạn hiểu và sử dụng trợ từ một cách chính xác. Các tài liệu này được cung cấp dưới dạng sách giáo trình, bài giảng và video hướng dẫn.

2.4. Bộ tài liệu cho người mới bắt đầu (N5)

Bộ tài liệu dành cho người mới học tiếng Nhật cấp độ N5 – cung cấp kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng đọc hiểu. Tập trung vào những khái niệm cơ bản, đây là bộ tài liệu giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả.

2.5. Bộ đề ôn thi JLPT

Bộ đề ôn thi JLPT là tài liệu đặc biệt để chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT. Bộ đề này bao gồm các mẫu đề thi thử dựa trên cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi JLPT chính thức. Nó cung cấp các bài tập và đề thi chính xác về từ vựng, giúp bạn làm quen với các dạng bài tập và cải thiện kỹ năng.

2.6. Tài liệu luyện giao tiếp tiếng Nhật

Tài liệu luyện giao tiếp tiếng Nhật cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế. Nó giúp bạn thực hành các kỹ năng giao tiếp, từ việc lắng nghe và phản ứng trong cuộc sống hàng ngày.

2.7. Tài liệu tiếng Nhật N3

Bộ tài liệu tiếng Nhật N3 bao gồm từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe. Mỗi phần được biên soạn phù hợp và logic, giúp bạn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Nhật và phát triển kỹ năng đọc và nghe một cách hiệu quả.

3. Đăng ký tư vấn du học Nhật Bản miễn phí

Bài viết trên đây tổng hợp các tài liệu tiếng Nhật miễn phí do Jellyfish Việt Nam – Du Học Việt Nhật tổng hợp và chia sẻ. Tóm lại, tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phí là cách hiệu quả và tiết kiệm cho người học tiếng Nhật.