Tổng hợp: 10 bộ anime 18+ làm mùa hè 2022 nóng hơn bao giờ hết (Phần 2)

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ anime hot và đầy kịch tính hơn bao giờ hết trong mùa hè năm nay, hãy tiếp tục đọc bài viết này. Dưới đây là 5 bộ anime 18+ sẽ khiến mùa hè của bạn trở nên hấp dẫn và khó mà hạ nhiệt.

Cảnh báo: Các bộ dưới đây chứa nhiều nội dung nhạy cảm, không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi, người có tiền sử cao huyết áp, người nghiêm túc và những người dị ứng với nội dung bạo lực!

6. Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni (Nhà Sư Sa Ngã) – Khi tu hành không chỉ là thoát tục

Được lấy cảm hứng từ một trường phái tu hành hiếm có tên là “Tân Tăng” ở Nhật Bản, anime này kể về câu chuyện của Fukuya Mio, một nhà sư gặp lại tình đầu của mình trong một buổi họp lớp. Dù đã trở thành nhà sư nhưng dục vọng vẫn không thể thoát khỏi con người đó và giữa hai người đã xảy ra nhiều chuyện dục vọng sau đó.

7. Queen’s Blade – Xôi thịt nhức mắt từ đầu đến cuối

Bộ anime này có cốt truyện đơn giản: mỗi 4 năm một lần, cuộc thi Queen Blade được tổ chức để tìm ra Nữ Hoàng mới. Những chiến binh nữ xinh đẹp và mạnh mẽ đã tập trung tham gia cuộc thi này. Bộ anime này thu hút sự chú ý với thiết kế trang phục và ngoại hình nhạy cảm, nóng bỏng của các nhân vật nữ. Nếu bạn chỉ thích xem các cô gái xinh đẹp thì đây là bộ phim hoàn hảo.

8. Ore no Yubi de Midarero – Cô gái với ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc và anh sếp cơ hội

Fumi là một cô gái nhút nhát với ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc. Cô đã trở thành trợ lý cho một salon tóc nổi tiếng và được hướng dẫn bởi Sousuke, một người đàn ông đẹp trai và tận tâm. Mỗi lần Sousuke chạm vào Fumi, cô cảm thấy kích thích đến từng tế bào. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Sousuke bất ngờ tấn công Fumi, và từ đó tình yêu và những bí mật mờ ám bắt đầu nảy sinh giữa hai người.

9. Highschool of the Dead – Zombie khắp nơi đâu cản được những màn nóng mắt

Được chuyển thể từ manga cùng tên, bộ anime này kể về một nhóm học sinh cố gắng sống sót trong một thế giới bị xâm lấn bởi zombie. Bộ anime này nổi tiếng với các cảnh kinh dị và nhạy cảm, cũng như tạo hình những nhân vật nữ đầy gợi cảm. Nếu bạn muốn xem một bộ anime kịch tính với nhiều yếu tố khác nhau, thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

10. Ookami-san wa Taberaretai (I Want to Be Eaten by a Wolf) – Thầy giáo thể dục và cô học trò dạn dĩ

Oukami là một nữ sinh dễ thương nhưng không quen biết ai. Trong một lần gặp phải tên biến thái, cô được thầy giáo Akazu giúp đỡ. Nhưng không ngờ rằng sự cố này lại là âm mưu của Oukami, người đã lâu đã có tình cảm với thầy giáo. Mối tình thầy trò của họ dần phát triển với rất nhiều rắc rối.

Đây chỉ là một số bộ anime 18+ thú vị cho mùa hè năm 2022. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy cùng khám phá các bộ phim anime khác hoặc tham khảo thêm các phim đang chiếu rạp.