Top 6 Trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Quận 1, TP. HCM

Học tiếng Nhật không chỉ là một xu hướng mà còn là một cách để mở rộng kiến thức và nâng cao cơ hội việc làm. Với nền văn hóa đặc biệt và tiềm năng phát triển kinh tế, có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật tại Quận 1, TP. HCM. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đáng tin cậy và chất lượng, hãy cùng tìm hiểu về Top 6 trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Quận 1, TP. HCM.

Tập đoàn Renseikai – Đỉnh cao tiếng Nhật

Tập đoàn Renseikai có lịch sử lâu dài lên đến hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật. Được thành lập vào năm 1977 bởi chủ tịch Hideaki Okuyama, Renseikai đã trở thành một trong những tập đoàn đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản. Triết lý hoạt động với tâm huyết và sáng tạo mà mỗi giáo viên và nhân viên đều áp dụng trong việc giảng dạy học sinh. Điều này đã giúp tập đoàn mở rộng thêm 3 trung tâm tại Việt Nam.

Rensei Việt Nam – Nâng cao kỹ năng tiếng Nhật

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Rensei Việt Nam hiện đang cung cấp 6 bộ môn học đặc biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và phát triển của học viên:

• CREFUS – SÁNG TẠO ROBOT
  • FUNEX – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VUI
  • PUZZLE DOJO – TOÁN TƯ DUY
  • SOROBAN – TÍNH NHANH KIỂU NHẬT
  • JAPANESE – NHẬT NGỮ
  • J-ART – MỸ THUẬT SÁNG TẠO

Điểm mạnh của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Rensei:

• Uy tín lâu dài: Với hơn 45 năm kinh nghiệm và nhiều thành tựu trong ngành đào tạo, Rensei tự tin chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất với phương pháp dạy học độc đáo.
  • Chương trình học sáng tạo: Rensei áp dụng phương pháp học của Nhật Bản và điều chỉnh để phù hợp với người Việt, giúp họ nâng cao kỹ năng mà không phải chịu áp lực lớn.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Các giáo viên tại trung tâm đều có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tâm hướng dẫn, kích thích sự sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.
  • Môi trường học tương tác: Ngoài tương tác với giáo viên và bạn học, học viên Rensei thường xuyên giao lưu với học sinh Nhật Bản. Những học sinh xuất sắc có cơ hội được tài trợ để tham gia trao đổi tại Nhật.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Với mong muốn tạo ra môi trường học tập thoải mái và tiện nghi, phòng học và cơ sở vật chất tại Rensei được xây dựng theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản.

Đến với Rensei Việt Nam, bạn không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với Rensei để biết thêm chi tiết:

• Địa chỉ: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 0283 939 0897 – 0909 193 354