Tổng hợp từ vựng Kanji N5: Bí kíp hoàn hảo để đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT

Trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật, phần kanji thường là phần khó nhằn nhất. Để giúp bạn đạt full điểm kanji trong kỳ thi JLPT, chúng tôi xin tổng hợp từ vựng kanji sơ cấp N5 dưới đây. Bí kíp này sẽ giúp bạn nắm vững từ vựng kanji và đạt điểm cao. Hãy cùng Shizen học các từ vựng kanji N5 này nhé.

Mẹo học từ vựng kanji N5

Một phương pháp hữu ích trong việc học từ vựng kanji là sử dụng flashcard. Hãy ôn lại từ vựng sau mỗi buổi học và sau 1 tuần, hãy ôn lại tất cả từ vựng đã học trong tuần. Khi học, hãy kết hợp việc viết và đọc to thành tiếng.

Các bước học từ vựng kanji N5

Để học tốt các từ vựng kanji, chúng ta cần tuân thủ các bước sau:

• Bước 1: Nhìn Hiragana => Đọc nghĩa tiếng Việt
  • Bước 2: Nhìn chữ kanji => Đọc Hiragana + nghĩa tiếng Việt
  • Bước 3: Nhìn nghĩa tiếng Việt => Đọc Hiragana + viết kanji ra giấy

Tổng hợp từ vựng kanji N5

Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp hơn 160 từ vựng kanji. Bạn có thể tải về và học ngay để chuẩn bị cho phần kanji trong kỳ thi JLPT.

tổng hợp từ vựng kanji N5

Tổng cộng, từ vựng kanji N5 có khoảng hơn 160 từ thường gặp trong kỳ thi JLPT. Nếu bạn học khoảng 20 từ mỗi ngày, bạn sẽ hoàn thành từ vựng kanji N5 trong vòng 1 tháng.

Dưới đây là link để tải về tất cả từ vựng kanji N5 dưới định dạng PDF. Hãy nắm vững phần này để đạt điểm cao trong phần chữ Hán của đề thi JLPT.

Tải file full từ vựng kanji N5 tại đây

Hy vọng bài tổng hợp từ vựng kanji này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Nhật sơ cấp và luyện thi JLPT N5.

Điểm mạnh của Trung tâm luyện thi JLPT N5 Shizen

Cơ sở vật chất

Trung tâm luyện thi JLPT N5 Shizen luôn chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho học viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh và điều hòa nhiệt độ tốt nhất để đảm bảo học viên có trải nghiệm tuyệt vời tại Shizen. Ngoài ra, hệ thống đèn và thiết bị hỗ trợ hiện đại như tivi máy chiếu cũng được cung cấp để nâng cao hiệu suất học tập.

Nơi học JLPT N5 - Nhật Ngữ Shizen
Nơi học JLPT N5 – Nhật Ngữ Shizen

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm luyện thi JLPT Shizen là một trong những yếu tố tự hào nhất. Các giáo viên là những chuyên gia trẻ nhiệt huyết với nghề. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn thúc đẩy động lực cho học viên, giúp học viên có niềm vui và mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Nhật.

Các giáo viên tại Shizen đều có chuyên môn cao, tốt nghiệp chuyên ngành Nhật Ngữ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, nên có thể chia sẻ kinh nghiệm và văn hóa Nhật Bản cho học viên.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi JLPT tại Thủ Đức, hãy nhanh chân đến với Shizen để trải nghiệm kiến thức chuẩn và những nét đẹp văn hóa, truyền thống Nhật Bản.

TÌM HIỂU THÊM: Phương pháp học nghe JLPT N5 hiệu quả

Nhật Ngữ Shizen – Kết sức mạnh nối thành công