Chụp ảnh thẻ visa, hộ chiếu – Dịch vụ chuyên nghiệp với Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết là địa chỉ tin cậy và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ và hộ chiếu lấy ngay. Với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tấm ảnh thẻ chất lượng, với giá cả phải chăng. Dịch vụ của chúng tôi rất phù hợp cho học sinh, sinh viên cần chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ, và cả những người đang cần ảnh thẻ gấp để làm hộ chiếu và visa du lịch.

Một số thông tin về các loại ảnh thẻ

Kích thước của ảnh thẻ

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau và yêu cầu của từng loại giấy tờ, ảnh thẻ có thể được chia thành nhiều kích thước. Các kích thước phổ biến hiện nay bao gồm:

• Ảnh thẻ 4×6 cm
  • Ảnh thẻ 3×4 cm
  • Ảnh thẻ 2×3 cm
  • Ảnh thẻ 4,5×4,5 cm
  • Ảnh thẻ 3,5×3,5 cm

Trong số này, kích thước ảnh thẻ thông dụng nhất là 3×4 cm. Đây được xem là kích thước chuẩn quốc tế, tương ứng với 1,18×1,575 inch hoặc 113,386×151,181 pixel.

Ứng dụng của ảnh 3×4 chủ yếu là dán vào các loại hồ sơ, giấy tờ cá nhân. Trong quá trình chụp và in ảnh, kích thước có thể hơi thay đổi một chút, nhưng không đáng lo ngại.

Chụp ảnh thẻ visa, hộ chiếu

Quy trình rửa ảnh thẻ

Bước 1: Sau khi chụp bằng máy ảnh, kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa Photoshop để tạo ảnh đẹp và ưng ý. Sau khi chỉnh sửa, ảnh sẽ được lưu dưới dạng file jpg.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy in ảnh thẻ lấy ngay để tạo bản in. Thường có hai loại máy in: máy in phun và máy in nhiệt. Tuỳ thuộc vào cửa hàng mà sẽ sử dụng loại nào. Kỹ thuật viên sẽ chọn khổ giấy và in ảnh thẻ lên đúng khổ giấy đó tùy theo kích thước ảnh mà khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Khi ảnh đã sẵn sàng, kỹ thuật viên sẽ sử dụng lệnh in để in ảnh. Quá trình in diễn ra nhanh chóng, chỉ mất chưa đầy 5 phút để có những tấm ảnh thẻ lấy ngay cho khách hàng.

Những quy định khi chụp ảnh thẻ làm hộ chiếu, visa, passport bạn cần biết:

1. Ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất, mặc thường phục.
  2. Kích thước ảnh thẻ chuẩn làm passport, visa, hộ chiếu là 4cm x 6cm, bề ngang của ảnh là 35 – 40 mm.
  3. Chất lượng ảnh phải sắc nét, rõ ràng, độ phân giải cao và không được có vết mực hay nếp gấp. Ảnh chụp trên nền trơn màu trắng, có độ sáng và tương phản thích hợp, không có họa tiết.
  4. Khuôn mặt tự nhiên, mắt mở to và miệng không cười.
  5. Được phép đeo kính nếu cận nhưng không được lóa và kính phải không màu, không quá dày.

Chụp ảnh thẻ visa, hộ chiếu

Vì sao nên chọn Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh, đặc biệt là dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng:

• Đảm bảo tấm ảnh thẻ với màu sắc và chất lượng tốt nhất.
  • Chụp ảnh thẻ với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng máy in hiện đại, chỉ mất 5 phút để có những tấm ảnh thẻ chuyên nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của chúng tôi có giá cả phải chăng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.
  • Với tác phong chuyên nghiệp và tư vấn tận tình, lịch sự, chúng tôi sẽ giúp bạn có những tấm ảnh thẻ phù hợp với mục đích riêng của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh thẻ lấy ngay, hãy liên hệ ngay với Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Trung tâm ảnh KTS Hoàng Tuyết – DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

• Địa chỉ: Số 493, Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội