Trung tâm dạy tiếng Nhật hàng đầu tại TP Thủ Đức, TP.HCM

Chào mừng bạn đến với Riki Nihongo – một trung tâm uy tín và chất lượng về đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Với hơn 8 chi nhánh và hàng ngàn học viên mỗi năm, Riki Nihongo tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Được thành lập từ năm 2016, Riki Nihongo không ngừng nỗ lực cung cấp giải pháp đào tạo tiếng Nhật tốt nhất, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Lý do bạn nên chọn Riki Nihongo:

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm Riki Nihongo luôn chú trọng và đầu tư cho cơ sở vật chất của mình. Với trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, bàn ghế và các phương tiện hỗ trợ dạy và học, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Giảng viên có trình độ cao

Đội ngũ giảng viên của Riki Nihongo được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học ngoại ngữ hàng đầu cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu về dạy và học tiếng Nhật, các giảng viên của chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của học viên.

Khóa học online linh hoạt

Riki Nihongo không ngừng áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Với ứng dụng học trực tuyến Riki Online, học viên có thể học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi một cách tiện lợi. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người bận rộn và không thể tham gia lớp học trực tiếp.

Đa dạng các khóa học

Trung tâm Riki Nihongo cung cấp các khóa học đa dạng, từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung cấp (N3), cao cấp (N2) phục vụ cho mọi nhu cầu của học viên. Bạn có thể lựa chọn khóa học luyện thi JLPT, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật doanh nghiệp và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Riki còn mở rộng hệ sinh thái với các dự án riêng như Riki for Business – chương trình học phù hợp với doanh nghiệp, giúp nhân viên đạt được trình độ tiếng Nhật mong muốn và Riki Jinzai – hỗ trợ học viên Riki tiếp cận với các cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu như Riki Nihongo không thể thiếu thông tin liên hệ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

• Địa chỉ: Số 1 Đường Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://riki.edu.vn/

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật thông tin mới nhất về các khóa học và sự kiện của Riki Nihongo.

Top 7 Trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất TP Thủ Đức, TP. HCM

Hãy đến với Riki Nihongo và khám phá những trải nghiệm học tiếng Nhật tuyệt vời cùng chúng tôi! Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một hành trình học tập thú vị và đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc học tiếng Nhật. Liên hệ ngay để đăng ký khóa học của bạn!