3 địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua

Hiện nay, nhu cầu sử dụng tiếng Nhật để đi du học và làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản tăng nhanh chóng, khiến nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc học tiếng Nhật. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám đầu tư thời gian và tiền bạc vào ngôn ngữ “khó nhằn” này.

Để giúp bạn vượt qua nỗi lo đó, một số trung tâm đã tổ chức các chương trình học tiếng Nhật miễn phí cho học viên. Từ Hà Nội đến TP.HCM, chúng ta có thể kể đến ba địa chỉ sau: Nhật ngữ A.O.I, tiếng Nhật Yamada và Nhật ngữ iChiGo. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu các trung tâm này qua bài viết dưới đây!

Trung tâm Đào tạo AOI

• Số 1, ngách 18, ngõ 181 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 38, ngõ 165 Chùa Bộc, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Số 385 Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm Đào tạo AOI được thành lập từ tháng 2 năm 2013, thời điểm mà phong trào học tiếng Nhật tại Việt Nam bùng nổ. Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển ý tưởng, AOI đã tổ chức chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí 100% đầu tiên vào năm 2015, với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho những bạn yêu thích ngôn ngữ Nhật nhưng không đủ điều kiện tham dự các lớp học tại trung tâm.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được nhận đầy đủ kiến thức cơ bản và luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở trình độ sơ cấp. Ngoài ra, bạn sẽ cải thiện khả năng giao tiếp trước người Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê sẽ sát cánh cùng bạn suốt chương trình học. Họ cũng sẽ chia sẻ những bí quyết ôn luyện hiệu quả và phương pháp chinh phục kỳ thi JLPT N5 thành công.

Trung tâm tiếng Nhật Yamada

Địa chỉ:

• Số 9 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch)
  • 207 Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (trường Đại học Kinh tế quốc dân)

Trung tâm tiếng Nhật Yamada thuộc Công ty Cổ phần Thương Mại Yamada, được thành lập với mục tiêu giúp các bạn trẻ Việt Nam nắm bắt xu hướng hội nhập, nhu cầu sử dụng tiếng Nhật trong hiện tại và tương lai. Đây là một trong những trung tâm luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT tại Hà Nội. Yamada đã và đang tổ chức chương trình đào tạo sơ cấp miễn phí 1 năm cho tất cả những bạn yêu thích tiếng Nhật nhưng không có điều kiện tài chính.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp N5, từ đó bạn có thể tự tin đăng ký và chinh phục kỳ thi năng lực này. Giảng dạy hiệu quả, môi trường học tập tốt và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao sẽ giúp bạn khám phá nét văn hóa đặc trưng, phong tục tập quán, thiên nhiên và con người Nhật Bản.

Trung tâm Nhật ngữ iChiGo

• 406/68 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • 12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3, TP.HCM
  • 1002/2 đường 3/2, P.12, Q.11, TP.HCM

Trung tâm Nhật ngữ iChiGo là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM, thu hút nhiều học viên. iChiGo đã hợp tác với nhiều trường Nhật ngữ để mở rộng chương trình đào tạo và tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm iChiGo cung cấp đa dạng khóa học online và offline. Trong đó, lại có khóa học tiếng Nhật miễn phí 9 tháng, là lựa chọn được nhiều bạn trẻ Sài Gòn “săn đón”. Phương pháp giảng dạy tích cực, giờ học nhẹ nhàng và thời lượng vừa phải sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức cơ bản, rèn luyện phát âm và tích lũy câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng.

Tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ N2 và N1. Họ sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chất lượng giảng dạy tại iChiGo đã nhận được sự hài lòng của nhiều học viên.

Đây là ba địa chỉ đào tạo có chương trình học tiếng Nhật miễn phí mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn. Hãy tham khảo thêm đánh giá của học viên trên Edu2Review để có thêm cơ sở cho việc lựa chọn nơi học.