Trung tâm tiếng Nhật Cố Đô: Đặc biệt và chất lượng

Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu chuyên đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Cố Đô tự hào là nơi duy nhất sử dụng phương pháp phản xạ, một phương pháp độc quyền của Ngoại ngữ Không Gian. Điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và thành công trong việc nói, nghe và viết tiếng Nhật.

Phương pháp phản xạ: Đậm chất Cố Đô

Phương pháp phản xạ được sử dụng tại Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô là một cách tiếp cận độc đáo và hiệu quả để học tiếng Nhật. Với phương pháp này, học viên có thể đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất. Đây là một điểm đặc biệt của Cố Đô so với các trung tâm tiếng Nhật khác.

Lịch khai giảng linh hoạt

Cố Đô tổ chức khai giảng các lớp Nhật ngữ phản xạ vào ngày 19 và 26 tháng 08 năm 2019 lúc 7h sáng. Điều này giúp học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Đặc biệt, Cố Đô cũng tổ chức các buổi ôn bài miễn phí hàng tuần với giáo viên phản xạ, giúp học viên củng cố kiến thức một cách hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô được tuyển chọn rất kỹ càng và chỉ nhận những giáo viên tài năng và đạt thành tích cao trong các kỳ thi khó như Ngoại ngữ Không Gian. Chỉ có một người từ 37 ứng cử viên mới được chọn vào đội ngũ giảng dạy. Hơn nữa, các giáo viên còn phải trải qua một khóa huấn luyện và được đào tạo về phương pháp phản xạ và ngữ học để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Đặc điểm nổi bật tại Cố Đô

Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và thành công của học viên. Đồng thời, Cố Đô cung cấp tư vấn đầy đủ về chương trình học và phương pháp phản xạ cho học viên. Học viên cũng được hỗ trợ bù học khi có công việc đi công tác. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội ôn lại miễn phí nếu không đạt thành tích cao trong kỳ thi kết thúc lớp. Chương trình còn cung cấp các buổi ôn tập miễn phí về giọng chuẩn và âm đúng với giáo viên phản xạ.

Đối tượng học viên đa dạng

Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Đặc biệt, dành cho học sinh và sinh viên du học, Cố Đô cung cấp chương trình tiếng Nhật phổ biến và dễ dàng áp dụng cho chương trình giảng dạy tại các trường THCS, THPT và Đại học ở Nhật Bản. Đối với chuyên viên và giám đốc, Cố Đô giúp cải thiện khả năng giao tiếp và viết luận văn cao cấp, từ đó thăng tiến trong nghiệp vụ. Ngoài ra, Cố Đô còn đáp ứng nhu cầu của những người muốn thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy và mang lại những kết quả xuất sắc cho học viên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website của trung tâm.

Học viên của Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô – Thông tin được cập nhật từ tháng 09/2019