Tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản: Thông tin cần biết

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Bạn đang tìm kiếm cơ hội xuất khẩu lao động tại Nhật Bản? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về tuyển dụng xuất khẩu lao động tại thành phố Hồ Chí Minh, với những trường đào tạo uy tín như Riki, Sakura, và Saigon Language School. Hãy cùng khám phá chi tiết ở phần dưới đây.

Riki – Trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Riki là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với phương châm “KHÔNG CÓ HỌC SINH KÉM, CHỈ CÓ GIÁO VIÊN CHƯA ĐỦ GIỎI”, Riki tự hào là một trong những trung tâm luyện thi JLPT và giao tiếp đa nền tảng số 1 Việt Nam.

Riki luôn đổi mới trong việc áp dụng các phương pháp học tiếng Nhật Edutainment. Điều này không chỉ giúp ~80% học viên đỗ JLPT mỗi kỳ, mà còn giảm bớt áp lực ôn thi đối với học viên. Với hơn 15000+ học sinh theo học mỗi năm, các cơ sở của Riki tại Hà Nội và TP.HCM đã xây dựng được một hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng, và nhận được sự tin tưởng và lựa chọn tuyệt đối từ phụ huynh và học sinh.

Riki

Review trung tâm tiếng Nhật RIKI.EDU.VN tại Hồ Chí Minh:

• Hệ sinh thái tiếng Nhật Riki đa dạng: Học Offline trực tiếp tại trung tâm; học Online qua video quay sẵn; học Tích hợp Online và Livestream; học Trực tuyến qua Zoom.
  • Cam kết chuẩn đầu ra JLPT, không đỗ học lại MIỄN PHÍ, ôn luyện đến khi nắm chắc kiến thức.
  • Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí vào bài học nhưng vẫn ứng dụng được ngay sau khi học, truyền động lực học tập, giúp cả học viên lười nhất cũng có thể tiến bộ.
  • Chương trình đào tạo chuyên sâu full-stack: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp.
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, năng động, có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm, trình độ chuyên môn cao.
  • Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn với thang máy, điều hòa, máy chiếu.
  • Giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên, đổi mới phù hợp với từng trình độ và chương trình dạy.

Hiện nay, Riki cung cấp đầy đủ các khóa học luyện thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1, cùng với các khóa học kaiwa phổ biến và các khóa học bổ trợ kỹ năng ngoài JLPT như Business, BJT, Biên phiên dịch, Đọc hiểu chuyên sâu, Tokutei… cho mọi đối tượng học viên. Tại Riki, bạn có thể trải qua tất cả các giai đoạn từ Junbi-Taisaku đến Luyện đề.

Riki

Cơ sở của Riki tại Hồ Chí Minh:

• Địa chỉ: 148/1 Đ. Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

Ngoài Hồ Chí Minh, Riki còn có cơ sở tại Hà Nội:

• Địa chỉ: 32 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ: B30, TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội