Đơn hàng chỉ định đi Đài Loan: Cơ hội mới cho người lao động

Đài Loan – một đất nước giàu có và phát triển ở châu Á, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động. Nếu bạn có người thân đang làm việc tại Đài Loan hoặc có mối quan hệ với chủ sử dụng lao động Đài Loan, bạn có thể được tiến cử để tham gia đơn hàng chỉ định. Với cơ hội này, bạn sẽ không phải trải qua quá trình tìm hiểu và thi tuyển đơn hàng như những người lao động khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm và điều cần lưu ý khi tham gia đơn hàng chỉ định đi Đài Loan.

Ưu điểm khi đi đơn hàng chỉ định Đài Loan

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của đơn hàng chỉ định Đài Loan là chi phí xuất khẩu lao động tương đối thấp. Vì chủ sử dụng tại Đài Loan chỉ định môi giới Việt Nam và Đài Loan, bạn sẽ giảm được rất nhiều khoản chi phí. Bên cạnh đó, chế độ đãi ngộ và công việc tại Đài Loan thường rất tốt, bởi chỉ khi công ty là tốt, người thân mới giới thiệu cho bạn cơ hội này. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi tìm hiểu đơn hàng, thông tin về nhà máy đều rõ ràng và minh bạch. Điều quan trọng là bạn phải thận trọng hỏi người thân để đảm bảo nội dung công việc phù hợp với bạn. Nếu làm công việc không phù hợp, sẽ lãng phí thời gian và công sức của bạn.

Mức lương và các quyền lợi

Về mức lương, người sử dụng lao động tại Đài Loan phải trả 20.008 Đài tệ mỗi tháng cho người lao động nước ngoài. Bên cạnh lương cơ bản, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền khi làm thêm giờ. Công nhân nhà máy và công trường được trả lương tăng ca 1,33 lần so với mức lương hàng giờ và tiền làm thêm cho những giờ tiếp theo gấp 1,66 lần. Nếu làm thêm vào ngày tết, ngày lễ, chủ nhật, bạn sẽ được trả lương gấp đôi so với ngày thường. Bảo hiểm lao động và bảo hiểm y tế cũng được đảm bảo cho người lao động. Bạn nên tìm hiểu kỹ các chế độ lương, thưởng và quyền lợi tại công ty mà bạn muốn tham gia. Đồng thời, hãy chọn các công ty môi giới uy tín và được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Cách lựa chọn đơn hàng chỉ định đi Đài Loan

Để đảm bảo lựa chọn được đơn hàng chỉ định đi Đài Loan tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ các yếu tố sau:

1. Hỏi trước người thân hoặc người giới thiệu về công việc cụ thể, thời gian làm việc và các yếu tố khác như vất vả, phù hợp với năng lực và sức khỏe của bạn hay không. Hãy tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp phải trở về nước vì không thích hợp với công việc.

2. Tìm hiểu kỹ chế độ lương, thưởng, và thời gian làm việc tại công ty. Chọn các công ty có thời gian tăng ca nhiều để nâng cao thu nhập hàng tháng. Đồng thời, đảm bảo rằng công ty đáp ứng đầy đủ các quyền lợi và có đóng đầy đủ các loại bảo hiểm như Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm Lao động.

3. Chọn các công ty môi giới uy tín, đáng tin cậy và được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Chỉ các công ty được cấp phép mới có đủ khả năng đưa người lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc.

Đơn hàng chỉ định đi Đài Loan mang đến cơ hội mới cho người lao động. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn đúng đơn hàng và tận hưởng môi trường làm việc tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn đúng đơn vị uy tín. Hãy chuẩn bị và tận dụng cơ hội này để thăng tiến trong sự nghiệp và cải thiện cuộc sống của mình.

Tổng hợp các đơn hàng XKLĐ Đài Loan:

• [Đơn hàng XKLĐ Đài Loan]()
  • [Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản]()
  • [Đơn hàng XKLĐ Châu Âu]()