9 món đồ ăn vặt Nhật Bản cực ngon xách tay về bán bao lời

Đồ ăn vặt Nhật Bản từ lâu đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Chúng không chỉ đảm bảo độ thơm ngon, giòn dai mà còn chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ ăn vặt xuất sắc đến từ xứ sở hoa anh đào, hãy cùng Giaonhan247 khám phá 9 gợi ý dưới đây.

Tại sao nên chọn mua đồ ăn vặt Nhật Bản?

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ ăn vặt đến từ các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, đồ ăn vặt Nhật Bản luôn được đánh giá cao hơn cả. Vậy tại sao lại như vậy?

Đồ ăn vặt Nhật Bản thích hợp mua về sử dụng, làm quà hoặc kinh doanh

Đồ ăn vặt Nhật Bản có thể được mua để sử dụng, làm quà tặng hoặc kinh doanh. Dù bạn sử dụng như thế nào, chúng đều mang lại những lợi ích đáng kể. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng của đồ ăn vặt Nhật Bản. Khi làm quà tặng, món đồ ăn vặt này sẽ khiến người nhận cảm thấy thích mê và tạo thêm sự gắn kết. Bên cạnh đó, nếu dùng để kinh doanh, bạn có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận cao.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Chất lượng của những món ăn vặt của Nhật Bản luôn được đặt lên vị trí số một. Trước khi sản xuất, những công ty luôn tuyển chọn khắt khe về nguyên liệu. Do đó, bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi thưởng thức.

Giá thành cạnh tranh hợp lý

Giá bán của những món đồ ăn vặt Nhật Bản cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu những món ăn theo ý thích.

Hương vị thơm ngon đặc trưng

Đồ ăn vặt của Nhật thường được đánh giá cao về hương vị thơm ngon đặc trưng. Chỉ cần thưởng thức một lần, bạn sẽ không thể quên. Đây chính là điểm nhấn giúp những món ăn vặt Nhật Bản được đánh giá cao hơn cả.

9 món đồ ăn vặt Nhật Bản cực ngon bạn nên mua ngay

Nước Nhật nổi tiếng với đa dạng món ăn vặt. Nếu bạn chưa biết nên chọn món đồ ăn vặt nào thơm ngon, hãy tham khảo danh sách dưới đây:

Bánh Taiyaki

bánh cá nướng Nhật được ưa chuộng

Taiyaki thực ra là bánh nướng cá tráp biển Nhật Bản. Món ăn vặt này đã chinh phục được đông đảo du khách khi ghé thăm Nhật Bản. Nhân bánh được làm từ đậu đỏ, vỏ bánh làm bằng bột mì hơi loãng. Khi bánh chín đều hai mặt nghĩa là thành phẩm đã hoàn thành.

Dried squid

Dried squid là một loại mực khô được chế biến từ mực tươi và được phổ biến rộng rãi trong ẩm thực của nhiều quốc gia châu Á. Dried squid ở Nhật còn được gọi là “ika no shiokara”, khác với dried squid ở các quốc gia khác ở cách chế biến và hương vị.

Bánh mochi

Bánh mochi đã và đang vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam cũng là một loại bánh truyền thống của Nhật Bản. Bánh có lớp vỏ được làm từ gạo dẻo mochi thuần khiết. Chúng mang đến ý nghĩa của sự may mắn và hưng thịnh. Đồng thời, bánh còn thể hiện sự gắn kết và sum vầy. Bạn có thể thưởng thức bánh mochi với nhiều vị khác nhau như matcha và đậu đỏ.

Bánh Mochi được nhiều người yêu thích tại Nhật

Mỳ ramen

Mỳ ramen là một trong những món ăn phổ biến và được yêu thích của người Nhật. Mỳ được tạo thành từ nước sốt, mỳ, măng khô, rau tươi, thịt heo và trứng luộc. Món ăn vặt này không chỉ ấm bụng mà còn mang đến hương vị độc đáo.

Bánh xèo Nhật Bản Okonomiyaki

Okonomiyaki là tên gọi của bánh xèo Nhật Bản. Món ăn vặt này nổi tiếng ở Osaka và thường được mua về làm quà. Okonomiyaki được tạo thành từ bột mỳ, bột nhão, trứng, thịt lợn, và bắp cải. Món ăn này có nhiều phiên bản với nước sốt khác nhau.

Edo-mae

Đồ ăn vặt Nhật Bản bắt mắt, ngon miệng

Edo-mae là món ăn kết hợp giữa cơm và các loại hải sản tươi sống. Chúng tương tự như sushi với hải sản được thái lát làm nhân và bọc bên ngoài là cơm. Edo-mae có vị chua đặc trưng.

Umaibo

Umaibo là một loại bánh snack phổ biến ở Nhật Bản. Bánh có hình ống và làm từ bột khoai tây, bột gạo và các hương vị khác nhau. Umaibo có hương vị phong phú như phô mai, kem vani, bò bít tết, cà ri, kem trà xanh và nhiều hương vị khác.

Socola Nhật Bản

Món ăn vặt bạn không nên bỏ qua khi tới Nhật Bản phải kể đến socola. Tại đất nước này, bạn có thể tìm thấy nhiều loại socola khác nhau. Hãy chọn loại socola phù hợp với khẩu vị của bạn.

Socola Nhật được nhiều người ưa chuộng

Các website order đồ ăn vặt Nhật Bản uy tín

Danh sách 9 món đồ ăn vặt của Nhật đã được điểm qua ở trên. Vậy, bạn có thể mua hàng trên trang thương mại điện tử nào của Nhật? Hãy điểm danh 3 website mua hàng Nhật dưới đây để truy cập và mua đồ ăn vặt ngay.

Website bách hóa của Nhật Rakuten

Rakuten là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Nhật Bản. Website này cung cấp đa dạng loại đồ ăn vặt của đất nước này. Chất lượng và giá bán đều đáng tin cậy. Hơn nữa, Rakuten còn có chính sách hoàn tiền và khuyến mãi hấp dẫn.

Website Amazon Nhật

Mua hàng trên Amazon Nhật khá đơn giản

Amazon Nhật là một trong những website mua sắm hàng đầu tại Nhật Bản. Website này nổi tiếng trên toàn thế giới và đảm bảo chất lượng đồ ăn vặt. Ngoài ra, bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại đây.

Trang thương mại điện tử tổng hợp Yahoo! Shopping Japan

Yahoo! Shopping Japan là một trang web mua sắm đa dụng chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm, đồ ăn vặt và nhiều sản phẩm khác của Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đa dạng từ các nhà sản xuất và thương hiệu uy tín. Yahoo! Shopping Japan cũng cung cấp các gói quà tặng và gói thực phẩm.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Giaonhan247

Nếu bạn muốn tránh các khó khăn khi tự mình order đồ ăn vặt Nhật trên các trang thương mại điện tử, hãy liên hệ với Giaonhan247 để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Điều đặc biệt là dịch vụ của chúng tôi mang đến sự chuyên nghiệp và tiện lợi.

Nếu bạn quan tâm đến order đặt mua hàng Nhậtship hàng từ Nhật về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.