TOP 10 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SANG NHẬT UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Top 10 Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam

Suleco – Mở ra cánh cửa thịnh vượng cho người lao động!

Giới thiệu

Cùng với ngày thành lập vào năm 1981, Suleco đã khắc sâu ước mơ của hàng ngàn người lao động trên con đường làm việc và thăng tiến trong ngành công nghiệp hiện đại. Với những khát vọng thay đổi cuộc sống và thành đạt, Suleco quyết tâm trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Niềm tin và cam kết

Suleco, trung tâm uy tín tuyển chọn, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đáng tin cậy nhất trong ngành lao động. Với mục tiêu hướng đến sự thịnh vượng và niềm tin của khách hàng, đối tác và chính các thành viên trong công ty, Suleco đã và đang chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong việc đem lại giấc mơ thành công cho mọi người.

Cơ sở vật chất

Với văn phòng chính tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Suleco còn có các chi nhánh ở miền Bắc và miền Trung, như cả văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Huế và Quảng Nam. Điều này giúp việc gặp gỡ, tư vấn trở nên thuận lợi dễ dàng cho phụ huynh và học viên.

Trung tâm đào tạo nghề nằm tại quận 9, Suleco sở hữu một diện tích rộng lớn hơn 13.000m2. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, từ phòng học đến phòng thực hành tay nghề, ký túc xá ngay trong khuôn viên trường và khu vực thể dục thể thao, sân bóng và căn tin, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học viên. Đây thực sự là một môi trường đào tạo lý tưởng giúp các bạn học tập và rèn luyện bản thân.

Cơ hội việc làm

Với nhiều ngành nghề đa dạng, Suleco đảm bảo mang đến cho học viên những công việc mà họ mong muốn. Hầu hết các đối tác mà Suleco hợp tác đều có nhu cầu tuyển dụng lâu dài. Điều này tạo cơ hội cho học viên tích lũy tài chính và có thể ở Nhật lâu dài. Mỗi năm, trường Trung cấp nghề Suleco tốt nghiệp hơn 1000 học viên, chuẩn bị cho hành trang tới Nhật làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ:

• Trường Trung cấp nghề Suleco: 165 Đại Lộ 3, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP HCM – 0901 494 233
  • Chi nhánh SULECO miền Trung: 12 Phan Chu Trinh, Phường Đúc, Huế, Thừa Thiên Huế – 0979 070 330
  • Văn phòng đại diện Suleco tại Quảng Nam: 84 Nguyễn Du, Tam Kỳ, Quảng Nam – 0919 721 942

Fanpage: Suleco Facebook

Website: https://suleco.vn/

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giúp bạn!