Hải Phòng – Cơ hội phát triển và học hỏi

Chương trình thực tập sinh tại Hải Phòng không chỉ đơn thuần là một công việc, mà còn là một cơ hội vừa học vừa làm tại Nhật Bản. Thông qua quá trình làm việc và thực tập, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng thực tế, đồng thời nâng cao thu nhập và cải thiện kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội học hỏi và nâng cao trình độ nghiệp vụ của mình theo ngành nghề thực tập.

Thực tập sinh – Điểm khác biệt và lợi ích

So với kỹ thuật viên, thực tập sinh có một số điểm khác biệt quan trọng. Thực tập sinh làm việc trong một khoảng thời gian không quá 3 năm (có thể tăng lên 5 năm cho một số ngành nghề), chỉ làm việc tại một công ty đã thi tuyển. Đồng thời, họ không được làm thêm ở công ty khác, không được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản và bị hạn chế về việc về nước trong vòng 3 năm.

Thêm vào đó, chương trình thực tập sinh chỉ được tham gia một lần trong đời và chịu sự quản lí của nghiệp đoàn. Đối tượng tham gia chương trình thực tập tại Hải Phòng là những bạn có độ tuổi từ 19 đến 38 tuổi và không yêu cầu bằng cấp chuyên môn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn đã được đào tạo qua trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.

Kỹ thuật viên – Cơ hội lâu dài và mức lương hấp dẫn

Trái ngược với thực tập sinh, kỹ thuật viên có thể làm việc lâu dài mà không bị giới hạn thời gian, miễn là hợp đồng được gia hạn. Điều này cho phép bạn ở lại Nhật Bản lâu dài và có thể chuyển công ty nếu có vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, kỹ thuật viên được bảo lãnh người thân như vợ hoặc con cái sang Nhật Bản và có thể về Việt Nam bất kỳ lúc nào nếu có sự cho phép của công ty tiếp nhận. Mức lương của kỹ thuật viên thường cao hơn so với thực tập sinh, thông thường không thấp hơn 18 vạn Yên (khoảng 1700 USD theo tỷ giá 8/2015), chưa tính giờ làm thêm.

Đối tượng tham gia chương trình kỹ thuật viên phải tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, cơ khí, thiết kế và các ngành có liên quan.

Cơ hội phát triển và học hỏi

Dù là thực tập sinh hay kỹ thuật viên, chương trình tại Hải Phòng đều mang lại cơ hội phát triển và học hỏi vô cùng đáng giá. Đối với thực tập sinh, bạn sẽ được trang bị kỹ năng thực tế và nâng cao trình độ nghiệp vụ theo ngành nghề của mình.

Còn đối với kỹ thuật viên, bạn có cơ hội làm việc trong môi trường kỹ thuật cao, tại các lĩnh vực như IT, thiết kế, điều khiển và cả điều chỉnh máy móc hiện đại như CNC.

Tất cả những cơ hội đó sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức vững vàng trong lĩnh vực của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ trải nghiệm và nắm bắt tác phong làm việc công nghiệp thông qua thực tế tại đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội phát triển nghề nghiệp và khám phá những kiến thức mới, thì không nên bỏ qua chương trình thực tập sinh và kỹ thuật viên tại Hải Phòng. Hãy bắt đầu hành trình của bạn và đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình thực tập sinh và kỹ thuật viên tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và cung cấp thông tin cần thiết.