Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO – Chi nhánh TP.HCM

ICO là tập đoàn đào tạo và cung cấp nhân sự hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất. Với tầm nhìn 10 năm giai đoạn 2018 – 2028 của ICO, tập đoàn này sẽ xây dựng thành công thương hiệu nhân lực hàng đầu với quy mô lớn nhất và chất lượng cung ứng tốt nhất tại Việt Nam.

ICOGroup đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác và khách hàng. Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”, ICOGroup đã và đang đóng góp tích cực vào việc phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của ICOGroup

ICOGroup hoạt động trong 6 lĩnh vực nhân lực cơ bản:

1. Du học quốc tế

ICOGroup cung cấp các chương trình du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và các nước nói tiếng Anh. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, ICOGroup đồng hành cùng các em du học sinh trên con đường tạo dựng tương lai.

2. Lao động quốc tế

ICOGroup xuất khẩu lao động đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động Việt Nam.

3. Du lịch quốc tế

ICOGroup không chỉ đưa người đi học và làm việc ở nước ngoài mà còn tổ chức các tour du lịch quốc tế, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

4. Đào tạo ngoại ngữ

ICOGroup đào tạo các khóa học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức và tiếng Anh, giúp học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

5. Cung ứng nhân lực

ICOGroup cung ứng nhân lực chất lượng trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

6. Giáo dục phổ thông liên cấp chất lượng cao

ICOGroup cam kết đào tạo học sinh theo mô hình giáo dục phổ thông liên cấp, đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho các thế hệ trẻ.

Tạo dựng tương lai cùng ICOGroup

ICOGroup không chỉ tạo dựng tương lai cho các em du học sinh và người lao động, mà còn tạo dựng tương lai của chính các cán bộ nhân viên. Nhân viên ICOGroup không chỉ làm việc mà còn được tham gia vào quyết định công ty, tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện và cởi mở.

ICOGroup luôn coi việc phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Ban lãnh đạo yêu cầu mỗi nhân viên phải phát triển toàn diện bản thân và nâng cao kỹ năng chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu công việc.

Bước sang năm 2020, ICOGroup điều chỉnh và cải tiến các hoạt động để phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường. ICOGroup sẽ cùng chuyển mình và chinh phục các đỉnh cao mới để đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa.