Điểm mặt các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam

Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Prada, Chanel, Burberry, Dior, Juno, Ivy Moda, Nem, Chic-Land, An Phước, Việt Tiến và SixDo là những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu này đều mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao.

Gucci

Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci vào năm 1921 tại Florence, Ý. Từ khi Aldo Gucci lãnh đạo, Gucci đã trở thành một biểu tượng thời trang toàn cầu. Hiện nay, Gucci là một phần của tập đoàn Kering và có 425 cửa hàng trên toàn thế giới.

Louis Vuitton

Louis Vuitton là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới và thuộc sở hữu của tập đoàn Pháp LVMH. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1854 tại Paris, Pháp. Louis Vuitton cung cấp các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức và phụ kiện.

Hermes

Hermes là một thương hiệu xa xỉ và nổi tiếng thế giới. Logo của hãng từ năm 1950 là hình ảnh một chiếc xe ngựa. Sản phẩm nổi bật nhất là túi Birkin với giá từ 10.000 – 150.000 USD tùy thuộc vào kích thước và chất liệu.

Prada

Prada được biết đến là một trong những nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng lớn nhất. Thương hiệu này không chỉ chạy theo xu hướng mà còn luôn tạo ra phong cách riêng. Prada chuyên sản xuất giày dép, túi xách và phụ kiện.

Chanel

Chanel là một thương hiệu thời trang cổ điển và kinh điển. Được quản lý hoàn toàn tư nhân, Chanel được công nhận toàn cầu với logo chữ “C”. Dòng nước hoa Chanel №5 còn mang giá trị huyền thoại trong suốt hơn 1 thế kỷ.

Burberry

Burberry là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, với giá trị lên đến 3,2 tỷ USD. Biểu trưng của hãng là họa tiết hình sọc vuông được thiết kế từ năm 1920, còn được biết đến là “Burberry check”. Thomas Burberry là người sáng lập và logo của hãng là hình ảnh hiệp sĩ mặc áp giáp cưỡi ngựa.

Dior

Dior, hay còn được biết đến với tên gọi Christian Dior S.E, là một thương hiệu không chỉ chạy theo xu hướng mà còn tạo ra xu hướng. Thương hiệu này được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên Christian Dior vào năm 1946. Dior phục vụ thị trường thời trang – phụ kiện và chăm sóc sức khỏe.

Juno

Juno là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Việt Nam, chuyên sản xuất túi xách, phụ kiện và giày dép. Với gần 20 năm hoạt động, Juno đã có vị thế tốt trong lòng công chúng, nhờ sự kết hợp giữa phong cách thời trang, xu hướng và giá cả hợp lý.

Ivy Moda

Ivy Moda là một thương hiệu thời trang có mẫu mã đa dạng, mang đến cho khách hàng những bộ trang phục phù hợp với nhu cầu. Mỗi bộ sưu tập của hãng đều mang một thông điệp riêng về cái đẹp. Với đường may tinh tế và ôm lấy hoàn hảo cơ thể, sản phẩm của Ivy Moda đảm bảo chất lượng và thoải mái.

Nem

Nem là một thương hiệu thời trang có bề dày kinh nghiệm và có nhiều showroom trên toàn quốc. Mỗi bộ sưu tập của hãng mang một chủ đề riêng, với đường may đẹp mắt và khéo léo khắc phục nhược điểm về vóc dáng. Các bộ sưu tập được ra mắt theo từng mùa và phù hợp với kiểu thời tiết khác nhau.

Chic-Land

Chic-Land gây ấn tượng với phong cách lịch sự và trang nhã. Mẫu mã tại đây thường hướng đến những kiểu dễ mặc, không kén người và mang đến sự thoải mái. Đa phần sản phẩm trưng bày trong hệ thống của Chic-Land là vest, chân váy và nhiều loại trang phục khác.

An Phước

An Phước là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1992 và đã phát triển mạnh trong lĩnh vực sản xuất quần áo trẻ em, đồ lót và giày thể thao. An Phước cũng xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản, EU và có hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước.

Việt Tiến

Việt Tiến là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời nhất tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1975 và đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín nhất với hệ thống cửa hàng và đại lý trên khắp cả nước. Sản phẩm của Việt Tiến được đánh giá cao về chất lượng, đường kim mũi chỉ tỉ mỉ và kiểu dáng đẹp mắt.

SixDo

SixDo là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, tạo dấu ấn riêng trong thị trường thời trang cao cấp Việt Nam. SixDo thường được các ngôi sao hàng đầu như Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Ngọc Hà ưa chuộng.

Kết luận

Trên đây là một số điểm mặt về các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với những tín đồ đam mê thời trang. Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại của một thương hiệu tốt nhất.