Top 8 trung tâm tiếng Nhật TPHCM chất lượng uy tín

Nền kinh tế mở của Việt Nam đã thu hút một lượng lớn vốn đầu tư từ Nhật Bản, điều này đã tạo ra sự gia tăng đáng kể về nhu cầu làm việc và giao lưu với người Nhật. Vì vậy, việc học và sử dụng tiếng Nhật đã trở nên cực kỳ phổ biến. Dưới đây là danh sách các trung tâm tiếng Nhật TPHCM chất lượng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu để giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp nhất.

Trung tâm Riki Nihongo (Riki Sài Gòn)

Ngoài việc cung cấp các khóa học tiếng Nhật, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm nhiều học bổng, tạo cơ hội cho các bạn học sinh du học Nhật Bản như ý muốn.

Trung tâm Riki Nihongo (Riki Sài Gòn) có tầm nhìn trở thành trung tâm hàng đầu cả nước về đào tạo tiếng Nhật. Hiện nay, Riki đã có 08 cơ sở trên khắp cả nước và được các bạn trẻ tại Sài Gòn lựa chọn là nơi học tiếng Nhật uy tín. Với lộ trình học cấp tốc, bạn có thể đạt trình độ Sơ cấp (N5) chỉ trong 2,5 tháng. Trung tâm còn cung cấp hơn 800+ bài học offline và 1000+ video bài giảng trực tuyến cho mọi trình độ từ N5-N1 với mức học phí hợp lý.

Nhật ngữ Anh Đào (Sakura)

Nhật ngữ Anh Đào (Sakura) được thành lập từ năm 1989 và là trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương pháp học EZOE, trung tâm tập trung vào giao tiếp, giúp học viên nắm bắt nhanh và nhớ lâu kiến thức. Đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật TPHCM chất lượng, tuy mức học phí có phần cao hơn so với các nơi khác.

Trung tâm Nozomi Academy

Trung tâm tiếng Nhật ở TPHCM

Trung tâm Nozomi Academy tọa lạc tại quận Bình Thạnh, gần trường Đại học Ngoại thương. Đây là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín cho những người có nhu cầu học tập hoặc làm việc tại Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ, trình độ chuyên môn cao, trung tâm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển quy mô đào tạo để mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết và bổ ích.

Trường Saigon Language (Trường Ngôn ngữ Sài Gòn)

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn ra đời vào năm 2005 và được công nhận là một trong những trung tâm tiếng Nhật TPHCM uy tín. Trường nằm đối diện công viên Tao Đàn, mang lại môi trường hoàn hảo cho học sinh học tiếng Nhật. Được trao tặng giải xuất sắc trong dạy và học năm 2013, trường chuyên đào tạo tiếng Nhật và tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trung tâm đào tạo Hikari Academy

Trung tâm Hikari Academy cung cấp các chương trình học phong phú và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của học viên. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Hikari Academy đã đào tạo thành thạo nhiều học viên tiếng Nhật. Đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật TPHCM mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Trường dạy tiếng Nhật Hướng Minh

Trung tâm tiếng Nhật Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh là trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao và uy tín tại TP.HCM. Trường là đối tác đào tạo và chương trình của Học viện Nhật ngữ YIC Kyoto (Nhật Bản). Với chương trình giao tiếp và thực hành tiếng Nhật, trung tâm giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói và phát âm.

Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường Nhật ngữ Lapis được thành lập từ năm 2009 với mục tiêu giúp học sinh không chỉ thông thạo tiếng Nhật mà còn hiểu văn hóa và con người Nhật Bản. Trung tâm đã đào tạo khoảng 400 học sinh, và thành tích của học sinh là vô cùng nổi bật khi tham gia chương trình luyện thi tiếng Nhật do trường tổ chức. Với sự liên kết với Học viện Ngôn ngữ MEROS (Nhật Bản), Đại học PIHMS (New Zealand) và các tập đoàn lớn, Lapis tự hào là đại diện duy nhất và chính thức tại Việt Nam.

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ NEWSKY

Trung tâm Nhật ngữ NEWSKY được thành lập từ năm 2001 với mong muốn trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều chương trình học phong phú, NEWSKY sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Nhật nhanh chóng.

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Nhật TPHCM chất lượng và uy tín nhất. Việc học tiếng Nhật không hề đơn giản, nhưng chúng tôi tin rằng nếu bạn chọn trung tâm chất lượng và phù hợp, bạn sẽ thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn.

Để mua vé máy bay đi Nhật Bản vui lòng liên hệ VietAIR. Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại VietAIR, bạn sẽ được hỗ trợ xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh theo quy định của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác. Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!