Học chứng chỉ lái máy xúc – Thành công trên mọi công trường

Học Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Bao Nhiêu Tiền

Nghề lái máy xúc ngày càng trở thành một ngành nghề hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Để trở thành một lái máy xúc chuyên nghiệp, việc có chứng chỉ lái máy xúc là điều không thể thiếu. Vậy, học chứng chỉ lái máy xúc bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu!

I. Vận hành máy xúc – Không thể khó hơn bạn nghĩ

Vận hành máy xúc không hề khó. Chỉ cần bạn được đào tạo bài bản từ đầu, luyện tập thường xuyên và luôn chú ý cẩn thận trong công việc. Điều quan trọng là bạn chỉ cần tin tưởng vào khả năng của mình và không ngại khó khăn. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một lái máy xúc giỏi nếu có đủ kiên nhẫn và quyết tâm.

II. Khóa học chứng chỉ lái máy xúc – Không thể thiếu trong hồ sơ xin việc

Khóa học chứng chỉ lái máy xúc là cách duy nhất để bạn có được chứng chỉ lái máy xúc. Một chứng chỉ lái máy xúc là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của nhân viên máy xúc. Khi tham gia khóa học vận hành máy xúc, bạn sẽ được đào tạo về máy xúc từ A – Z. Khi đã vượt qua được bài kiểm tra kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ ngay.

Nếu không tham gia các khóa học, bạn vẫn có thể học nghề bằng cách xin vào làm phụ xe cho những tài xế máy xúc. Tuy nhiên, học nghề bằng cách này, bạn sẽ không được giảng dạy một cách tận tình và chính quy. Hình thức này cũng không cấp cho bạn chứng chỉ theo đúng yêu cầu của Nhà nước đối với người lao động máy xúc. Việc tham gia khóa học vận hành máy xúc chính quy tại các đơn vị được cấp phép đào tạo máy xúc là điều bắt buộc nếu bạn muốn làm việc với máy xúc. Hiện nay, có rất nhiều trường dạy vận hành máy xúc, trong đó Trung Cấp Việt Hàn và Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là những đơn vị uy tín được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo và tổ chức thi lấy chứng chỉ.

III. Học chứng chỉ lái máy xúc với học phí hợp lý

Học Phí Của Khóa Học Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Tại Việt Hàn

• Học viên học từ cơ bản: 3.000.000 VNĐ/ người (bao gồm cả chi phí giảng dạy, tài liệu, bài thi và giấy chứng chỉ).
  • Học viên chỉ cần thi lấy chứng chỉ: 1.000.000 VNĐ/ người (những học viên đã biết lái máy xúc thì có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ ngay).

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và hài lòng từ khóa học tại đây.

IV. Học vận hành máy xúc mất thời gian bao lâu?

Thời gian học vận hành máy xúc phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Những học viên đã có kinh nghiệm có thể đăng ký thi năng lực ngay, và nếu đậu sẽ được nhận chứng chỉ sau 3 – 5 ngày.

Học viên chưa có kinh nghiệm sẽ tham gia khóa đào tạo vận hành máy xúc trong 3 tháng (học vào các ngày cuối tuần). Giờ học có thể sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của học viên. Học viên sau khi kết thúc khóa học, nếu cảm thấy chưa tự tin hoặc chưa vững tay nghề, có thể đăng ký học bổ túc thêm hoàn toàn miễn phí.

V. Kỹ năng cần có của một nhân viên vận hành máy xúc

Để trở thành một nhân viên vận hành máy xúc thành công, bạn cần có những kỹ năng sau:

• Luôn kiên nhẫn và có khả năng giữ bình tĩnh trước mọi tình huống.
  • Luôn chú ý quan sát các chi tiết xung quanh.
  • Biết sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng máy móc, công cụ.
  • Khả năng làm việc tốt với mọi người.
  • Nhận thức về không gian tốt.
  • Khả năng vận hành và điều khiển máy xúc tốt.

VI. Công việc tiêu biểu của nhân viên máy xúc

Một nhân viên lái máy xúc thường phải thực hiện những công việc sau:

• Điều khiển máy xúc đào và san lấp mặt bằng theo sơ đồ của công trường.
  • Di chuyển các vật tư nặng.
  • Phá dỡ bê tông, công trình.
  • Nạo vét mương, sông và đặt đường ống cấp nước cho các tòa nhà.
  • Kiểm tra máy định kỳ trước khi bắt đầu làm việc.

Học Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Bao Nhiêu Tiền

VII. Thông tin liên hệ

Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

• Địa chỉ: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

• Địa chỉ: Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học vận hành máy xúc. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục nghề lái máy xúc.