hoc tieng nhat gia re

TIẾP TỤC TUYỂN SINH LỚP TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

TIẾP TỤC TUYỂN SINH LỚP TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ ( không giới hạn số lượng đăng ký )

 

Ngày 4.1 vừa qua trung tâm đã chính thức khai giảng lớp tiếng nhật hoàn toàn miễn phí và nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Vì số lượng học viên giới hạn chỉ 15 bạn/ lớp , chính vì vậy còn nhiều bạn muốn học nhưng đăng ký chậm lên phải chờ lớp sau, và để đáp lại niềm tin cũng như sự ủng hộ của các bạn, Nhật Ngữ HOA ANH ĐÀO tiếp tục tuyển sinh lớp tiếng nhật miễn phí.

 

Học Miễn Phí Có Chất Lượng Không ?

Nhiều bạn cho rằng " hàng miễn phí là hàng chất lượng kém " tuy nhiên với HOA ANH ĐÀO thì " hàng miễn phí có chất lượng cực kỳ đảm bảo " .

 

Vì Sao ?

- Giảng viên là người có nhiều năm từng sống,học tập và làm việc tại nhật bản , kỹ năng phát âm như người bản sứ, cùng với đó là khả năng truyền đạt cực tốt , sẽ giúp các bạn làm quen với tiếng nhật nhanh nhất, chuẩn nhất.
- các bạn sẽ được đào tạo theo một quy trình chuẩn nhất ( áp dụng cho mọi khóa học tại HOA ANH ĐÀO ). Phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, làm sao để các bạn giữ mãi được ngọn lửa đam mê với tiếng nhật, không bị nản trí, đặc biệt là khả năng ghi nhớ tiếng nhật tốt nhất.
- Không như những trung tâm khác chỉ đào tạo tiếng nhật ào ạt với tính chất thương mại hóa, với HOA ANH ĐÀO chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu.
- Đến với HOA ANH ĐÀO các bạn không những được đào tạo tiếng nhật bài bản, mà còn am hiểu hơn về văn hóa, con người ở sứ sở phù tang.
- Ngoài những giờ học tiếng nhật đầy thú vị các bạn cũng được giảng viên truyền đạt kinh nghiệm , những phương pháp học tập và làm việc theo phong cách của người nhật.Phong cách làm việc khoa học, linh hoạt, và đặc biệt có tính kỷ luật cực cao, đã đưa nhật bản xứng tầm thế giới chỉ sau một thời gian ngắn.

 tuyen sinh lop tieng nhat mien phi

 

* Đặc Biệt :

Bạn học tiếng nhật với mục đích gì ? xin việc trong các công ty của nhật, đi du học hay xkld, mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm ? tất cả sẽ có trong buổi hội thảo " Tôi Đã Thành Công Với Tiếng Nhật Như Thế Nào ? " , đây là buổi hội thảo được tổ chức bởi HOA ANH ĐÀO (mỗi khóa học tổ chức 1 lần ) giúp cho các bạn đã, đang và sẽ học tiếng nhật xác định được phương hướng và mục tiêu để tiến tới thành công.

 

* Quy Trình Đào Tạo :

- giáo trình : Minano Nihongo I
- thời gian đào tạo : 3 tháng ( học hết giáo trình Minano Nihongo I)
- số tiết học : tuần học 3 buổi vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7
- ca học : học từ 18h - 20h

 

* Cách Thức Đăng Ký :

1/ đăng ký online :

ĐĂNG KÝ NGAY >> https://goo.gl/K1kHsY


các bạn điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu, trung tâm sẽ liên hệ và thông báo lịch học.

 

2/ đăng ký trực tiếp ( khuyến khích dùng cách này )

Hình thức đăng ký trực tiếp được ưu tiên hơn , xếp lớp sơn hơn so với hình thức đăng ký online.

để đăng ký trực tiếp các bạn vui lòng chuẩn bị
- 2 ảnh 3x4 ( làm ảnh thẻ học viên )
- chứng minh thư photo
Đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm với địa chỉ sau đây :

Nhật Ngữ HOA ANH ĐÀO
Địa chỉ : 59 Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline : 04 6297 0888 - 0169 2244 964Tin cùng chủ đề

Tin mới

Đào tạo tiếng nhật

Thông tin tuyển sinh

Kỳ thi tiếng nhật

Giáo viên tiêu biểuHọc tiếng nhật giao tiếp trực tuyến giá rẻ