Học viện nhật ngữ ZENRIN

Học viện nhật ngữ ZENRIN là một trong những ngôi trường hàng đầu nhật bản có chất lượng tốt nhất về đào tạo nhật ngữ cho các bạn du học sinh. Hầu hết các bạn du học sinh sau khi đã trải qua khóa học tiếng ở đây thì đều có tỉ lệ học tiếp lên các trường đại học chuyên môn là rất cao. Hiện tại thì ZENRIN chính là ngôi trường được đa số các bạn du học sinh lựa chọn để theo học ngay sau khi sang nhật. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một vài nguyên nhân vì sao học viện nhật ngữ ZENRIN lại là lựa chọn số 1 của nhiều du học sinh nhật bản nhé.

1 - Niềm tin và có tỉ lệ học tiếp cao ( 信用と進学比例が高い )

Thành lập được 25 năm , hầu hết các Du học sinh tốt nghiệp ra trường đều chọn con đường học tiếp lên các trường chuyên môn có uy tín hay những trường Đại học nổi tiếng.
Hơn nữa , với thành tích đã đạt được đạt trong nhiều năm vừa qua và liên kết vowfisnhieeuf trung tâm luyện thi , học thêm dành cho du học sinh , đội ngũ giáo viên trong trường có nhiều kinh nghiệm trong nghề vừa phát huy tối đa những những bí quyết để tư vấn , hướng dẫn cho Du học sinh để có thể đỗ được vào những trường Đại học uy tín , danh tiếng

2 - Nhiệt tình trong công tác tư vấn , hỗ trợ để giúp du học sinh thực hiện ước mơ bản thân ( 熱心にカウンセリングして、学生の夢のために補助することです。 )

trong công tác tư vấn , hướng nghiệp đến từng du học sinh , nhà trường luôn cẩn thaanhj , chu đáo ,hỗ trợ cho Du học sinh khi học tiếp lên hay khi tìm việc.
Tường cùng đội ngũ nhân viên cũng sx hỗ trợ , tư vấn ngay cả đối với cá em Du học sinh có nguyện vọng học tiếp lên cao học , thạc sĩ hay tiến sĩ.

3 - Không khí lớp học sôi nổi, tiếp thu bài một cách tự nhiên ( 授業の雰囲気が良くて、自然にべんきょうすること。 )

Đối với các bạn học sinh , sinh viên sau khi đi du học nhật bản thì việc học tiếng nhật là cần thiết và được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy một môi trường học tập tiếng nhật tốt, có thể học hỏi và rèn luyện nhật ngữ một các tốt nhất là điều mà các du học sinh quan tâm nhất. Tại học viên nhật ngữ ZENRIN là những giờ học vừa có thể trò chuyện với giáo viên vừa có thể tiếp thu được nhiều kiến thức để du học sinh có thể thoải mái học tập , ghi nhớ tiếng Nhật một cách tự nhiên thì trong giờ học các học sinh và giáo viên vừa cùng nhau hội thoại vừa cùng nhau học tập trao đổi kinh nghiệm và kiến thức một cách thoải mái, nhằm tạo môi trường thân thiện , giúp cho các bạn du học sinh có thể nắm bài được tốt hơn.

hoc vien nhat ngu ZENRIN

4 - An tâm trong cuộc sống sinh hoạt đời thường với sự hỗ trợ , giúp đỡ từ trường ( 学校から補助をもらって、安心に生活できること )

Chắc hẳn , hầu hết các bạn Du học sinh, lần đầu tiên ai cũng có rất nhiều hoang mang , bỡ ngỡ với cuộc sống sinh hoạt ở nước ngoài.Vì lo lắng , nhiều bất an nên sẽ không thể tập trung cho việc học . Tuy nhiên , đến với ZENRIN bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đó . Trường sẽ chu đáo, ân cần hướng dẫn chi tiết mọi quy tắc, kiến thức cần thiết trong cuộc sống tại Nhật Bản.Tường cũng sẽ giới thiệu nơi ở , kí túc xá, hay giúp đỡ ngay cả trong việc tìm kiếm việc làm them cho Du học sinh . Học viện quốc tế ZENRIN được xây dựng bên trong nhà ga GINZA và nhà ga SHINBASHI- nơi tập trung nhiều hoạt động buôn bán thương mại . Đay là nơi để Du học sinh dễ dàng tìm kiếm nhiều công việc làm them cho mình .

Hơn nữa, Học viện quốc tế ZENRIN vừa mới được khởi công xây dựng kiên cố vững chăc,hoàn toàn có thể phòng chống những trận động đất đã xảy ra trong quá khứ . Đây là một nơi cực kì an toàn.

5 - Cuộc sống được trang bị đầy đủ bởi trường nằm ngay trong khu trung tâm buôn bán,thương mại của Nhật Bản ( 学校が日本のプラザにあるので、生活のに便利なこと。)

Tokyo là thành phố lớn , tập trung nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới . Là thành phố tồn tại cả nền văn hóa , lịch sử truyền thống và nền văn hóa , khoa học kĩ thuật hiện đai ,tiên tiến.
SHIBA cũng là trung tâm thương mại của Nhật Bản , có nhiều công ty , doanh nghiệp tại đó . phía sau trường là đường lớn của GINZA,tập trung nhiều cửa hang có thương hiệu hang đầu thế giới. Hàng ngày, Du học sinh có thể thưởng thức không chỉ cuộc sống tại Nhật Bản mà còn có thể cảm nhận được bầu không khí trên toàn thế giới .

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích này thì các bạn du học sinh sẽ không phải khó khăn trong việc chọn lựa môi trường học tiếng nhật sau khi sang nhật bản du học.

Chúc các bạn thành công trên con đường du học !Tin cùng chủ đề

Tin mới

Đào tạo tiếng nhật

Thông tin tuyển sinh

Kỳ thi tiếng nhật

Giáo viên tiêu biểuHọc tiếng nhật giao tiếp trực tuyến giá rẻ