học tiếng nhật đi xuất khẩu lao động

 

Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Nhật Đi XKLD

 

Bạn đang có nhu cầu học tiếng nhật đi xkld ? hay bạn đang lo lắng vì trình độ tiếng nhật của mình còn yếu kém trong khi thời gian để chuẩn bị đi xkld tại nhật bản không còn nhiều ?  Bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi nhìn vào đống giáo trình tiếng nhật thật phức tạp và bạn cũng chưa biết phải học tiếng nhật như thế nào để vừa nhanh mà lại hiệu quả nhất ? Vậy thì Trung Tâm Tiếng Nhật Hoa Anh Đào sẽ giúp bạn thực hiện tốt những điều này.

Để giúp những bạn đi xkld có vốn tiếng nhật tốt hơn, khả năng làm việc hiệu quả hơn, trung tâm đã thường xuyên mở những lớp đào tạo tiếng nhật dành riêng cho những bạn đi xkld. Đào tạo một cách bài bản và khoa học, giáo trình dễ đọc, dễ hiểu, đảm bảo các bạn có thể giao tiếp một cách mạch lạc chỉ sau 3 tháng học tiếng nhật di xkld tại trung tâm.

 

Hoa Anh Đào là một trung tâm tư vấn du học nhật bản có uy tín và được nhiều người tin tưởng, trung tâm là nhịp cầu nối giúp cho hàng ngàn du học sinh có cơ hội được học tập và làm việc tại nhật bản, một đất nước hiện đại và phát triển bậc nhất về kinh tế. Trong thời gian gần đây trung tâm nhận thấy số lượng người đi xuất khẩu lao động tại nhật bản đang ngày càng tăng lên đáng kể, nhưng có một thực trạng mà gần như ai cũng mắc phải đó chính là các bạn vẫn chưa chuẩn bị tốt kiến thức về tiếng nhật trước khi đi. 

 

Có lẽ vì thời gian gấp rút , hay do yếu tố chủ quan mà các bạn quên lãng đi việc chuẩn bị tiếng nhật thật tốt trước khi đi xkld, vô tình đó đã khiến cho việc làm của bạn sẽ gặp không ít khó khăn. 

 

3 lý do cơ bản mà bạn phải học tiếng nhật trước khi đi xuất khẩu lao động 

 

- Thứ 1 là nếu như đi xuất khẩu lao động mà bạn không có kiến thức nhật ngữ tốt thì rất có thể bạn sẽ bị trượt trong kỳ tuyển dụng

- Thứ 2 là khi bạn không có lượng kiến thức tiếng nhật đủ lớn, chắc chắn các bạn sẽ gặp phải vấn đề khi giao tiếp với cấp trên là người nhật bản. 

- Thứ 3 là bạn khó có thể thăng tiến hơn trong con đường làm việc tại nhật bản , hay các công ty nhật bản. Bởi hiện tại hầu hết các công ty của nhật bản đều tổ chức thi nâng cấp bậc lương theo hàng năm, mà mục tiêu chính mà họ đặt ra trong cuộc thi này đó chính là yếu tố Nhật Ngữ.Nếu như bạn không vượt qua được bài kiểm tra tiếng nhật của họ thì chắc chắn sẽ không bao giờ bạn được tăng lương.

 

Chính vì vậy việc học tiếng nhật đi xkld là điều vô cùng cần thiết, cho cả người đi xuất khẩu lao động cũng như những bạn có ý định xin vào làm việc tại các công ty của nhật bản.

 

Đăng ký ngay lớp học tiếng nhật đi xuất khẩu lao động tại Hoa Anh Đào

 lop hoc tieng nhat di xkld

Nhằm nâng cao trình độ nhật ngữ của các bạn trước khi lên đường đi xkld tại nhật bản, Trung tâm Giáo dục Hoa Anh Đào quyết định mở lớp học tiếng nhật đi xkld , với chương trình đào tạo bài bản, giáo trình tiếng nhật phù hợp với người đi làm, chắc chắn bạn sẽ có được một vốn kiến thức về tiếng nhật thật tốt trước khi đi xkld.

 

Nội dung chương trình học tiếng nhật đi xkld tại Hoa anh Đào

 

Khác hẳn so với chương trình học tiếng nhật đi du học, học tiếng để đi xuất khẩu lao động đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng hơn. Căn cứ vào mô hình làm việc tại nhật, trung tâm đưa ra nội dung cho chương trình đào tạo như sau : 

 

1. Nhập môn tiếng Nhật
• Cách Viết Chữ Hiragana
• Cách Viết Chữ Katakana
• Những câu giao tiếp cơ bản
• Số đếm và ngày tháng


2. Từ vựng tiếng Nhật
• Học từ vựng cơ bản
• Học từ vựng nâng cao
• Học từ vựng bằng hình ảnh
• Bài tập từ vựng cơ bản
• Bài tập từ vựng nâng cao

3. Ngữ pháp tiếng Nhật
• Ngữ pháp cơ bản
• Ngữ pháp nâng cao
• Bài tập ngữ pháp cơ bản
• Bài tập ngữ pháp nâng cao

4. Thực hành tiếng Nhật
• Luyện nghe cơ bản
• Luyện kỹ năng đọc
• Luyện nghe nâng cao
• Học tiếng Nhật qua bài hát
• Các tình huống giao tiếp
 
Hiện tại trung tâm đang liên tục tuyển sinh các bạn có mong muốn học tiếng nhật đi xkld, hãy nhanh tay đăng ký học tại trung tâm để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt bạn nhé.
 
Chú ý : sẽ có chương trình ưu đãi và giảm giá đặc biệt dành cho những bạn đăng ký sớm cũng như đăng ký theo nhóm.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
 
TRUNG TÂM GIÁO DỤC HOA ANH ĐÀO
 
Địa Chỉ : 59 - Nguyễn Khả Trạc - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0462 970 888; 0462 970 999

Hotline: 0909 508111; 0908498586
Email: duhoahoaanhdao@gmail.com
Website: daytiengnhat.edu.vnTin cùng chủ đề

Tin mới

Đào tạo tiếng nhật

Thông tin tuyển sinh

Kỳ thi tiếng nhật

Giáo viên tiêu biểuHọc tiếng nhật giao tiếp trực tuyến giá rẻ