Dạy tiếng nhật tại nhà

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà Chuyên Nghiệp, Uy Tín

 

Hoa Anh Đào ngoài khả năng đào tạo tiếng nhật cho những bạn đi du học thì giờ đây chúng tôi còn nhận kèm dậy tiếng nhật tại nhà cho những bạn có mong muốn được học tập và rèn luyện " một thầy , một trò " hoặc cho những bạn không có điều kiện đến với trung tâm.

 

Đất nước nhật bản có nền kinh tế hùng mạnh, đang ào ạt " tấn công " vào Việt Nam, khi mà các công ty, tập đoàn lớp mạnh của nhật bản mọc nên như nấm thì nhiều bạn trẻ cũng bị cuốn theo nó. Bên cạnh mức lương khủng khiếp, thì các công ty của nhật bản còn có nhiều chế độ đãi ngộ, khiến cho không ít người phải thèm muốn. Và từ đó nhu cầu học tập tiếng nhật để bước chân vào các tập đoàn, công ty của nhật là nhu cầu hết sức thiết yếu của không nhỏ bộ phận sinh viên việt nam. Sau một thời gian nghiên cứu , Chúng tôi là trung tâm hàng đầu việt nam về đào tạo du học sinh nhật bản , nhận thấy rằng đây là nhu cầu chính đáng và cũng là khao khát của thế hệ trẻ Việt Nam, chính vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với đất nước nhật bản, chúng tôi đã quyết định thành lập các cơ sở đào tạo tiếng nhật trên toàn thành phố hà nội cũng như một số tỉnh thành phía bắc Việt Nam.

 

Hiện nay có một số bạn mong muốn học tiếng nhật nhưng lại không có thời gian đến học tại trung tâm, chính vì thế mà dịch vụ dạy tiếng nhật tại nhà là hoàn toàn phù hợp.

 day tieng nhat tai nha uy tin chuyen nghiep

Lớp học tiếng nhật tại trung tâm Hoa Anh Đào

 

Trung Tâm Hoa Anh Đào chuyên Dạy tiếng nhật tại nhà cho những trường hợp sau

 

- Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang làm hồ sơ chuẩn bị đi du học nhật, mong mốn được học tập tiếng nhật nhưng không có thời gian cũng như điều kiện để đến trung tâm, chúng tôi sẽ đào tạo cho các bạn đảm bảo có thể nói chuyện giao tiếp tốt sau khi sang nhật. Thời gian học do các bạn tự sắp xếp.

- dạy tiếng nhật tại nhà cho các bạn ôn luyện tiếng nhật để xin việc vào những công ty, tập đoàn của nhật tại việt nam.

- đối với các công ty, muốn nâng cao trình độ tiếng nhật cho nhân viên của mình

- đối với các trường hợp học tiếng nhật vì yêu thích văn hóa con người nhật bản.

 

Vì sao bạn lên chọn Hoa Anh Đào là nơi tin tưởng để học tiếng nhật tại nhà ?

 

- Trung tâm tiếng nhật Hoa Anh Đào đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về du học nhật bản, bên cạnh đó ban điều hành trung tâm là những người đã từng có nhiều năm học tập tại nhật, chính vì điều đó chúng tôi am hiểu về văn hóa cũng như con người nhật bản hơn ai hết. Đảm bảo cho các bạn có thể vừa học tiếng nhật, vừa học được văn hóa của nhật bản.Những điều rất có lợi cho công việc của bạn sau này.

 

- Đội ngữ giáo viên dạy kèm tiếng nhật tại nhà của trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng nhật tại trung tâm. Trình độ nhật ngữ của giáo viên ít nhất cũng phải là N2 . Ngoài trình độ nhật ngữ khá thì các giáo viên của trung tâm cần phải có trình độ nghiệp vụ sư phạm. Để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt hơn cho học viên.

 

- Chương trình đào tạo tiếng nhật của chúng tôi là hoàn toàn khác biệt, không hề dập khuôn giống như những trung tâm khác. Đảm bảo sao cho các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu mà không bị chán nản. Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống giáo trình tiếng nhật mới nhất, do giảng viên của trung tâm tự biên soạn, để phù hợp hơn với khả năng học tiếng nhật của người việt.

 

- Đội ngũ giảng viên là những người không nhiều tuổi, năng động , dạy học tận tình,chu đáo, luôn tâm huyết với nghề.

 

Các khóa đào tạo tiếng nhật tại nhà của trung tâm Hoa Anh Đào

 

- dạy tiếng nhật giao tiếp từ cơ bản cho đến nâng cao

- dạy tiếng nhật thi lấy chứng chỉ N1 ,N2 , N3 ,N4 ,N5

- dạy tiếng nhật cho những bạn học sinh ôn thi đại học

- dạy tiếng cho những bạn hoc tieng nhat di du hoc tại nhật bản,đi xkld

 

Ngoài những lớp dạy tiếng nhật tại nhà với phương pháp đào tạo " 1 thầy , 1 trò " thì giờ đầy trung tâm tiếng nhật Hoa Anh Đào đang đẩy mạnh và phát triển các khóa học tiếng nhật trực tuyến chất lượng cao. Các bạn học trực tuyến cũng được đào tạo rất bài bản , đảm bảo sẽ học tập tốt không khác gì so với học tại trung tâm, mà lại tiết kiệm thời gian cũng như chủ động hơn về thời gian.

 

hoc tieng nhat truc tuyen 

Nếu như bạn có mong muốn học tiếng nhật tại nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau ;

 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT HOA  ANH ĐÀO

 

Địa chỉ : số 59 Nguyễn Khả Trạc - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0982 408 222 - 0912 972 666

Email : duhochoaanhdao@gmail.com
Website : Daytiengnhat.edu.vnTin cùng chủ đề

Tin mới

Đào tạo tiếng nhật

Thông tin tuyển sinh

Kỳ thi tiếng nhật

Giáo viên tiêu biểuHọc tiếng nhật giao tiếp trực tuyến giá rẻ