Có những trường đại học nào ở Nhật Bản

Tokyo không chỉ là một thành phố lớn, đó là chính trị, kinh tế và thời trang trung tâm của Nhật Bản. Đó là nhà của một số điểm tham quan lớn nhất của Nhật Bản như Akihabara, Shibuya và Harajuku chỉ cần đến tên một vài.

Sống ở Tokyo

Sống ở Tokyo giống như sống trong tương lai. Đó là một thành phố, nơi công nghệ cao trộn với các truyền thống và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Cửa hàng và các cửa hàng được mở cho đến giờ cuối, bởi vì bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ thấy rất nhiều và rất nhiều người. Nó có thể là một kinh nghiệm rất độc đáo và thú vị với số lượng không giới hạn của các câu lạc bộ, quán bar và cuộc sống về đêm tuyệt vời khác.
 

Tokyo Nhật Bản


Nhưng sức hấp dẫn của Tokyo là không phải không có nhược điểm của nó. Sống ở Tokyo là vô cùng tốn kém. Từ tăng giá thuê để mua thực phẩm, Tokyo là một trong những chi phí sống cao nhất trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được vào chương trình kinh doanh, Tokyo là nơi để được. Cơ quan tài năng luôn trên Lookout cho các tên tuổi lớn tiếp theo cho TV hay quảng cáo, trong khi nhiều người nước ngoài cũng có thể chọn để thử vận ​​may của họ là một mô hình.

Ở Japanese nếu bạn không biết tiếng Nhật điều đó như là một thế bất lợi đối với bạn, học tiếng nhật đi du học giúp bạn có thể giao tiếp tốt, và nhiều mối quan hệ từ những lần nói chuyện đó.

Ưu điểm:

Nhiều cơ hội khác nhau
Hầu như không giới hạn mua sắm / lựa chọn cuộc sống về đêm
Nhiều huyện nổi tiếng như Akihabara, Shibuya, Shinjuku, Harajuku vv
Kinh nghiệm sống độc đáo
Nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài (bán thời gian hoặc toàn thời gian)

Nhược điểm:

Vô cùng thành phố đông đúc và xe lửa
Nhà trọ & thực phẩm giá cao hơn so với trung bình ở Nhật Bản
Nhiều người nước ngoài ở Tokyo, do đó bạn không phải Nhật Bản chỉ là một kinh nghiệm đầy đủ

Trường học tại Tokyo ở Nhật

Viện Yoshida
Shibuya Gaigo Gakuin
Akamonkai
Hệ thống Toyo Gaigo

Sống ở Yokohama

Yokohama là thành phố đông dân nhất thứ 2 tại Nhật Bản. Nó chứa 3,6 triệu người, nhưng có thể được mô tả là có một cảm giác thoải mái hơn so với Tokyo. Trong Yokohama, bạn sẽ tìm thấy những nơi như Minatomirai, một "bến cảng tương lai" với bánh xe lớn của nó sáng lên đu quay và kiến ​​trúc hiện đại, và Chinatown lớn nhất của Nhật Bản.

Yokohama không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập; nó cũng là một nơi tuyệt vời để sinh sống. Tất nhiên, chỗ ở là rẻ hơn so với Tokyo, nhưng vẽ thiết kế website bán hàng chính là số lượng không gian Yokohama có. Các đường phố và vỉa hè của Yokohama là rộng hơn và nó mang lại cho bạn một cảm giác của việc có nhiều phòng để hít thở. Nếu bạn tìm thấy cho mình cảm thấy ngột ngạt, nhưng vẫn muốn sống ở một thành phố lớn, Yokohama là nơi để được. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình Nhật Bản quyết định rời khỏi nhịp độ cao của Tokyo và những con đường đông đúc để sống một cuộc sống thành phố yên bình hơn ở Yokohama, trong khi vẫn duy trì khả năng để nhanh chóng truy cập vào Tokyo nếu họ cần phải đi ở đó kể từ Tokyo chỉ là một chuyến xe lửa 30 phút cách ga Yokohama (Toyoko dòng ¥ 260 đến Shibuya).

Ưu điểm:

Lên đến 30% chi phí thấp hơn so với Tokyo sống
Gần biển và một số huyện của thành phố cực kỳ hiện đại
Way ít đông đúc hơn so với Tokyo
Tokyo là chỉ một phút 20-30 đi tàu lửa

Nhược điểm:

Ít cơ hội so với Tokyo
Nếu bạn đi đến Tokyo thường xuyên, nó có thể dẫn đến rất nhiều tiền chi cho giao thông vận tải

Trường học Yokohama ở Nhật

Trung tâm ngôn ngữ quốc tế châu Á

Sống ở Osaka

Osaka là 3 thành phố đông dân nhất của Nhật Bản. Home với nhiều diễn viên hài của đất nước, Osaka được biết đến có của Nhật Bản và thân thiện nhất ra-đi mọi người.Nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho bạn bè, Osaka-jin là nổi tiếng là dễ dàng để có được cùng với.

Osaka cũng là trung tâm kinh tế của khu vực Kansai. Ở đây bạn có thể tìm thấy các quận nổi tiếng của Osaka như Umeda, Namba, Den Den Town (Nipponbashi), và Amemura (Mỹ Village) đến tên một vài. Thực phẩm là một cái gì đó mà Osaka cũng là nổi tiếng. Được biết đến với okonomiyaki và takoyaki của nó, người dân ở đây thích ăn. Các khu mua sắm Dotonbori có hàng trăm địa điểm ăn phục vụ cả người dân địa phương và khách du lịch. Ăn cho đến khi bạn thả là phổ biến ở Osaka.

Trong vòng gần Kyoto, Nara, và Kobe, sống ở Osaka mang đến cho bạn một cơ hội để khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của văn hóa Nhật Bản. Tham quan di tích lịch sử Kyoto hay ăn thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới, tất cả những kinh nghiệm này là một chuyến tàu ngắn đi.

Ưu điểm:

Lên đến 30% chi phí thấp hơn so với Tokyo sống
Trung tâm của khu vực Kansai-với nhiều cuộc sống về đêm và mua sắm tùy chọn
Người thân
Gần Kyoto, Nara, Kobe
Kansai

Nhược điểm:

 


Không phải là cực kỳ hiện đại như Tokyo
Không nhiều cơ hội việc làm so với Tokyo
Kansai

Trường học Osaka ở Nhật

Kansai Cao đẳng
ARC Academy

Sống ở Kyoto

Kyoto là không giống như bất kỳ thành phố nào khác ở Nhật Bản. Được coi là một trong những thành phố đẹp nhất tại Nhật Bản, Kyoto mang lại lịch sử Nhật Bản với cuộc sống trong một thời đại mới. Bạn có thể trải nghiệm lịch sử Nhật Bản đều khắp thành phố trong khi vẫn có quyền truy cập vào tiện nghi hiện đại và giao thông vận tải.Kiyomizudera, Kinkakuji, và các trang web di sản thế giới nổi tiếng khác được đặt tại Kyoto.

Kyoto không chỉ là một cái bẫy du lịch như nhiều trường đại học được đặt tại Kyoto. Đại học Kyoto, một trong những trường đại học hàng đầu của thế giới, mang lại một mức độ cao về uy tín, thu hút được nhiều sinh viên cấp cao cũng như các tổ chức giáo dục khác. Do vị trí của nhiều trường đại học và cao đẳng, có một sự tập trung lớn của những người trẻ tuổi đại học ở Kyoto.

Kyoto cũng là MUCH rẻ hơn để sống trong hơn Tokyo. Chi phí trung bình của các chỗ ở là 30% + ít hơn so với một vị trí tương đương tại Tokyo.

Ưu điểm:

Chi phí sinh hoạt Way rẻ hơn so với Tokyo
Nhật Bản truyền thống trong thời hiện đại
Nhiều trường cao đẳng / đại học
Gần Osaka, Nara, Kobe

Nhược điểm:

Không phải là cực kỳ hiện đại như Tokyo
Không nhiều cơ hội việc làm so với Tokyo
Cần phải đi đến Osaka để mua sắm tốt hơn và cuộc sống về đêm
Trường học Kyoto ở Nhật
Viện Kyoto Văn hóa và Ngôn ngữ

Sống ở Fukuoka

Nằm trên Kyushuu, Fukuoka là thành phố lớn nhất ở miền nam Nhật Bản. Trong lịch sử, Fukuoka là hai thành phố khác nhau, và Fukuoka Hakata, nhưng sáp nhập thành một. Tuy nhiên, một trong những khu phố chính, bao gồm cả các nhà ga xe lửa chính, vẫn còn được gọi Hakata.

Fukuoka có tất cả các lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống về đêm và mua sắm cũng như khả năng tiếp cận với một số khu vực nổi tiếng của Nhật Bản như Hiroshima và Beppu. Bạn có thể trải nghiệm một phần của Nhật Bản mà hầu hết mọi người ở Tokyo không bao giờ có thể nhìn thấy hoặc làm.

Fukuoka được biết đến với ramen thịt lợn nước dùng nổi tiếng của mình, gọi là ramen Hakata. Fukuoka là một thiên đường của người yêu của ramen. Fukuoka cũng là nổi tiếng cho các quầy hàng thực phẩm ngoài trời của nó (Yatai) đang nằm dọc theo sông. Những Yatai phục vụ tất cả mọi thứ từ các xiên thịt gà (yakitori) và Oden để Hakata ramen.

Bạn có thể mất một phà qua biển của Nhật Bản(Busan) Hàn Quốc chỉ trong hơn 3 tiếng đồng hồ. Bạn có thể có một chuyến đi tới Hàn Quốc trong một ngày cuối tuần, vì khả năng tiếp cận dễ dàng của nó và tận hưởng một quốc gia châu Á trong khi ở Nhật Bản!

Ưu điểm:

Người phương Tây ít hơn so với Tokyo hay Osaka
Đóng gần đến Hàn Quốc
Không phải là trận động đất dễ bị
Chi phí thấp hơn mức sống so với Tokyo
Bãi biển tốt hơn so với Tokyo

Nhược điểm:

Không nhiều cơ hội việc làm so với Tokyo
Hơn lượng mưa trung bình trên mỗi năm
 
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ hội tốt để bạn đến với Nhật Bản
 Tin cùng chủ đề

Tin mới

Đào tạo tiếng nhật

Thông tin tuyển sinh

Kỳ thi tiếng nhật

Giáo viên tiêu biểuHọc tiếng nhật giao tiếp trực tuyến giá rẻ